ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลี ฮันนัม เป็นกษัตริย์อาร์เธอร์ในหนังอัศวินโต๊ะกลมของกาย ริชชี่

Charlie Hunnam king arthurดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ ชาร์ลี ฮันนัม จะได้มีหนังฟอร์มใหญ่ที่จะมีศักยภาพเป็นภาคต่ออีกเรื่องแล้วครับ หลังจากเป็นที่รู้จักจาก Pacific Rim เมื่อปีที่แล้ว เพราะตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่านักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรี่ส์ Sons of Anarchy ผู้นี้จะรับบทเป็นกษัตริย์อาร์เธอร์ ในหนัง Knights of the Roundtable: King Arthur ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะกำกับโดยกาย ริชชี่

หนังสร้างจากบทของโจบี้ แฮโรลด์ จาก Awake และ Edge of Tomorrow ที่จะเป็นการเอาเรื่องราวอัศวินโต๊ะกลมมาจินตนาการใหม่ ตีความใหม่ ว่าด้วยเรื่องราวของกษัตริย์อาร์เธอร์และเหล่าอัศวินโต๊ะกลมในตำนาน โดยจะดัดแปลงเป็นหนังชุดหลายภาค ซึ่งในภาคแรก กษัตริย์อาร์เธอร์ที่ยังเป็นเจ้าชายหนุ่มอยู่ ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหญิงผู้มาช่วยให้เขามีความศรัทธาในตัวเอง

เจ้าหญิงผู้เป็นตัวละครเด่นก็คือแม่หญิงกุยนีเวีย ซึ่งต่อมาได้เป็นราชินีเคียงคู่กับกษัตริย์อาร์เธอร์ แต่ภายหลังได้แอบนอกใจไปหาเซอร์แลนซล็อท ยอดอัศวินมือขวาของอาร์เธอร์จนเกิดเรื่องราวรักสามเส้าที่ทำให้เกิดการล่มสลายของเหล่าอัศวินที่คาเมลอท

ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมารับบทเป็นแลนซล็อท แต่บทของแม่หญิงกุยนีเวียจะได้แอสตริด แบร์เจ-ฟริสเบ เงือกสาวจาก Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides มารับบทครับ

 

1 ความเห็น »

  1. ฟีลเบื้องต้น ผมว่าเรื่องราวของ king arthur ยังไม่น่าจะทำตอนนี้นะ ..

    คือ ถึงจะผ่านมา 10 ปีได้แล้ว แต่ เวอร์ชั่นล่าสุด ตอน ไคลฟ์ โอเว่น กับ คีร่า ไนท์รี่ย์ เล่นไว้
    แล้วไม่ค่อยสนุก แป้กสนั่น มันยังจำได้อยู่เลย

    ยังไงก็รอยลสร้างออกมา แล้วเผย ตย. มาก่อน แต่บอกเลยว่า ฟีลตอนนี้ ยังรู้สึกเบื่อๆเอียนๆไม่ค่อยน่าสนใจ กับเรื่องราว ประวัติกษัตริย์อย่าง arthur หรือ alexander …

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.