ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเผยเรื่องย่อทางการ Avengers: Age of Ultron

avengers age of ultron comiccon full poster bigหลังจากปล่อยให้คาดเดามานานว่าเรื่องราวของ Avengers: Age of Ultron ที่จะออกฉาย 1 พฤษภาคม 2015 (หรือ 30 เมษายน 2558 ตามวันฉายของบ้านเรา) มาร์เวลได้เปิดเผยโครงเรื่องทางการของหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อเรื่องนี้ในที่สุดครับ น่าเสียดายที่โครงเรื่องทางการไม่ได้บอกอะไรใหม่แก่เรา เล่าถึงถึงที่มาของอัลตรอนตัวร้ายคล้ายกับในบทสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ และบอกด้วยว่าฮีโร่ตัวใหม่จะมาร่วมทีมยังไงครับ

โครงเรื่องมีดังนี้ครับ: มาร์เวล สตูดิโอส์ ขอนำเสนอ Avengers: Age of Ultron มหากาพย์ภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เมื่อโทนี่ สตาร์ก พยายามจะเริ่มโครงการรักษาความสงบที่พักเอาไว้ เรื่องราวเกิดผิดพลาด ทำให้เหล่าฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกซึ่งประกอบด้วยไอร์ออนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ฮัลค์, แบล็ควิโดว์ และฮอว์คอาย ต้องพบกับบททดสอบหฤโหดเมื่อชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย

เมื่อตัวร้ายอัลตรอนปรากฏขึ้น จึงอยู่ที่อเวนเจอร์สเท่านั้นในการยับยั้งแผนอันร้ายกาจของเขา ไม่ช่าก็พบกับพันธมิตรที่เข้ากันลำบาก และเผชิญการต่อสู้อันสุดคาดฝัน ที่นำสู่การผจญภัยทั่วโลกอันยิ่งใหญ่และไม่ซ้ำใคร

Avengers: Age of Ultron นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ที่กลับมาสวมบทไอร์ออนแมน ร่วมด้วยคริส เอแวนส์ ในบทกัปตันอเมริกา, คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นธอร์ และ มาร์ค รัฟฟาโล เป็นฮัลค์ ร่วมด้วยสการ์เลต โจแฮนสัน เป็นแบล็ควิโดว์ และ เจเรมี เรนเนอร์ เป็นฮอล์คอาย โดยมีแซมมวล แอล แจ็คสัน ในบทนิค ฟิวรี่ และ โคบี้ สมัลเดอร์ ในบทเจ้าหน้าที่มาเรีย ฮิลล์ มาช่วยสนับสนุน

ทั้งหมดต้องร่วมกันเอาชนะอัลตรอนตรัวร้าย ที่รับบทโดยเจมส์ สเปเดอร์ ตัวร้ายจากเทคโนโลยีอันน่ากลัวที่หมายกำจัดมนุษย์ให้สูญพันธุ์ ระหว่างทางก็พบสองผู้มีพลังหน้าใหม่และลึกลับ วันดา แม็กซิมอฟ รับบทโดยอลิซาเบธ โอลเซ่น และ เปโตร แม็กซิมอฟ รับบทโดยแอรอน เทย์ลอร์-จอห์นสัน และพบกับเพื่อนเก่าในร่างใหม่เมื่อพอล เบททานี มาสวมบทเป็น วิชั่น

หนังกำกับและเขียนบทโดยจอส วีดอน อำนวยการสร้างโดยเควิน ไฟกี

 

1 ความเห็น »

  1. ได้ข่าวว่าตอนจบ ฮัคถูกส่งไปยังนอกโลก ซึ่งจะนำไปสู่ภาคแยกเดี่ยวเดอะฮัค แล้วGuardians of the Galaxy2 ก็จะไปช่วย ฮัคออกมาจากดาวดวงอื่น แล้วพากลับมาส่งที่โลกใน Avengers3 ซึ่งก็มีข่าวด้วยว่า1ในตัวเอกของเรื่อง Guardians of the Galaxy จะร่วมแสดงใน Avengers3 ด้วย!! จริงหรือไม่ก็ไม่ทราบได้ นำมาเล่าสู่กันฟังครับ

  2. แต่ยังไง สิ่งที่มันต้องเกิดขึ้นแน่ๆล้านเปอเซ็นคือ การ์เดี้ยนจะมาปรากฎตัวในอเวนเจอร์3 แน่นอนคับ แต่คำถามก็แค่ว่า จะเจอกันยังไง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.