Skip to content

ฟ็อกซ์เลื่อน Fantastic Four ไปสิงหาคม 2015 แต่ถอด Assassin’s Creed ออกจากวันฉาย

assassins creed newsนอกจากข่าวดีเรื่องกำหนดฉายของ Deadpool แล้ว ฟ็อกซ์ยังมีข่าวที่น่าจะเป็นข่าวร้ายของโครงการหนังเรื่องอื่นประกาศออกมาพร้อมๆ กันครับ

เรื่องแรกเลยก็คือ Assassin’s Creed หนังที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมดัง ซึ่งได้ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มารับบทนำ หนังถูกวางกำหนดฉายไว้เดิม 7 สิงหาคม 2015 ตอนนี้ถูกถอดออกจากกำหนดฉายดังกล่าวไปเลย และยังไม่มีการกำหนดใหม่ว่าจะให้หนังฉายเมื่อไหร่ การถูกถอดจากวันฉายน่าจะมาจากการที่โครงการหนังล่าช้าทั้งในเรื่องบทหนังที่มีการแก้ไขบทหลายรอบ ผ่านมือนักเขียนบทหลายคน และฟาสเบนเดอร์อาจคิวไม่ว่างให้ถ่ายทำทันตามกำหนด

แต่ฟ็อกซ์ไม่ทิ้งวันฉายของ Assassin’s Creed ไว้เฉยๆ ตัดสินใจเลื่อน Fantastic Four ของผู้กำกับจอช แทรงก์ เข้าไปเสียบแทนวันฉายนี้ โดยเป็นการเลื่อนฉายจากกำหนดเดิมวันที่ 19 มิถุนายน 2015 วันฉายใหม่เป็นวันฉายที่ใช้ได้ผลดีในแง่รายได้สำหรับ Guardians of the Galaxy ของดิสนี่ย์และมาร์เวล

นอกจากนี้แล้ว ฟ็อกซ์ยังเลื่อนกำหนดฉายของหนัง Paper Towns หนังจากนิยายรักวัยรุ่นของจอห์น กรีน ผู้เขียน The Fault in Our Stars มาไว้วันที่ 19 มิถุนายน แทนกำหนดฉายเดิมของ Fantastic Four ครับ

Paper Towns เป็นเรื่องราววัยรุ่นชื่อเควนติน (แนท วูล์ฟ จาก The Fault in Our Stars ) ที่หลงรักสาวสวยข้างบ้านชื่อมาร์โก (คาร่า เดเลวีนจ์) ตั้งแต่เด็กๆ แต่ก็แยกจากกันไปเมื่อโตขึ้น แล้ววันหนึ่ง เควนตินก็ได้กลับมาใกล้ชิดมาร์โกมากขึ้นและมากขึ้นเมื่อเธอขอให้เขามาช่วยเหลือในแผนการล้างแค้น แต่จู่ๆ เธอก็หายไปจากชีวิตของเขาอีกครั้ง หนังกำกับโดยเจค ชไรเออร์ จาก Robot & Frank

ที่มา: THR

4 Comments »

 1. เศร้ามากสำหรับ AC เลื่อนไม่มีกำหนด คิวไมเคิล ฟาสเบนเดอร์อีก บลาๆ ถ้าเป็นไปตามนั้นจริงๆ ได้กลิ่นว่ามันจะเน่ามาแต่ไกลเลย…..

 2. รอดู Paper Towns ครับ .. ติดใจฟีลการเขียนอารมณ์ร่วมของ john green 😀

  .

  F4 นี่ ส่วนตัว ให้ความรู้สึกว่า ไม่ว่าจะ เลื่อนไปเดือนไหนของฤดูฉายซัมเมอร์ .. ก็ไม่น่ามีผลทำให้ ความอยากดู-ตัวเลขรายได้ ที่ผมประมาณการณ์ไว้ จะมากจะน้อยจะแตกต่างกันเลย .. อาจเพราะฟีลยังรู้สึกเฉยๆ ไม่ตื่นเต้นอะไรกับการรีบู้ทครั้งนี้เลยมั้งครับ ยิ่งเมื่อเห็นตัวดารานักแสดงชุดใหม่ด้วยแล้ว …

  .

  ส่วน ass ผมไม่ได้เล่นตัวเกม แต่โหลดวอลเปเปอร์มาเต็มเลย ตัวละครการออกแบบมัน เท่ มากๆๆๆๆๆๆ
  หวังว่าจะไม่ยุบหายไป แต่เป็นการ รอ ให้พร้อมสุดๆจริงๆ นะครับ / ฟีลเล่นๆไม่พีคแบบ prince persia ไม่เอานะ

 3. เกม Assassin’s Creed ชอบการออกแบบตัวละครที่เท่ดี แต่พอเป็นหนังเนื้อเรื่องจะออกมายังไงยังหวั่นๆ

 4. จริงๆรอดูเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ เพราะเป็นแฟนคลับพี่ฟาส ส่วนตัวไม่ได้เล่น AC แต่ก็ได้ดูคนใกล้ตัวเล่นบ้าง เนื้อหาในเกมส์ทำออกมาดีเลยแหล่ะ แต่จากอ่านข่าว ตรงนี้ “แก้ไขบทหลายรอบ ผ่านมือนักเขียนบทหลายคน” ชักหวั่นๆใจแล้วว่าหนังจะเละรึเปล่า ถ้าพี่ฟาสไม่ว่างแบบนี้เป็นไปได้ไหมว่านอกจากเลื่อนไปไม่มีกำหนดแล้วอาจจะต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงด้วย

Leave a Reply

%d bloggers like this: