ข้ามไปยังเนื้อหา

ยังไม่มีแผนสำหรับ Iron Man 4 ในตอนนี้ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ บอก

iron man 3 new pic 01ดูเหมือนว่าการที่แฟนๆ จะได้เห็นโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ มาสวมบทเป็นโทนี่ สตาร์ก หรือ Iron Man ในตอนนี้ คงต้องรอแต่ในหนังชุด The Avengers เท่านั้นครับ ดาวนี่ย์ถ่ายทำบทของเขาเสร็จแล้วใน Avengers: Age of Ultron ที่จะออกฉายกลางปีหน้า และมีแผนกลับมารับบทอีกใน The Avengers 3 แต่สำหรับภาคเดี่ยวของหนังพันล้านของเขา ทั้งมาร์เวลและเขาดูเหมือนจะยังไม่รีบร้อนสร้าง

ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่วาไรตี้ ในเทศกาลหนังโตรอนโตที่หนัง The Judge ของเขาไปฉาย ดาวนี่ย์พูดถึงความคืบหน้าของ Iron Man 4 ว่า “ยังไม่มีการดำเนินการอะไรในตอนนี้ครับ ไม่ ยังไม่มีแผนที่จะสร้าง Iron Man 4 ในตอนนี้

และเมื่อถูกถามว่าจะให้คนอื่นมารับบทเป็นโทนี่ สตาร์ก แทนเขาไหม ดาวนี่ย์หัวเราะและพูดถึงความคิดนี้ว่า “ผมชอบความคิดที่ว่าให้มันอยู่ที่ผมเป็นคนตัดสินใจ เหมือนผมเป็นผู้คัดเลือกนักแสดงให้มาร์เวล

ขณะเดียวกัน โรเบิร์ต ดูวัลล์ ที่ร่วมให้สัมภาษณ์ด้วยก็แนะนำเขาว่า “อย่ายกบทนี้ให้ใคร

 

1 ความเห็น »

  1. คนนี้เล่นต่ออีก 4-5-6 ก็ได้ เพราะ ไม่ได้มีฉากเเอ็คชั้นมากมายอะไร เวลาใส่เกราะก็ CG หรือฉากเสี่ยงๆ ก็ให้นักเเสดงเเทนก็ได้ เล่นไม่เล่นอยู่ที่ผลประโยชน์ อย่างภาค 3 โรเบิร์ตฟันไปกว่า 75 ล้านเหรียญ จากส่วนเเบ่งกำไรจากหนัง 25% ผมเชื่อว่าภาค 4 จะมาหลัง avg3

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.