ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของตุ๊กตาผี Annabelle ภาคแยก The Conjuring ออกมาหลอน

annabelle cap 04หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมายั่วความสยอง ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังภาคแยก Annabelle ผีจอมขโมยซีนจาก The Conjuring ก็ออกมาหลอนเต็มๆ แล้วครับ และจัดหนักด้วยฉากหลอกฉากหลอนน่ากลัวมากมาย

ในตัวอย่างหนัง บอกเรื่องย่อคร่าวๆ ด้วย(และแตกต่างจากเรื่องย่อที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้) ว่าเกี่ยวข้องกับสองสามีภรรยาที่กำลังจะมีลูกด้วยกัน และได้ตุ๊กตาน่ากลัวมาอยู่ในครอบครอง สิ่งที่สยองขวัญตามมาก็คือเหตุการณ์ฆาตกรรมจากอีกคู่สามีภรรยาโรคจิตข้างบ้านที่ไล่ฆ่ากัน และวิญญาณของภรรยามาสิงอยู่ในตุ๊กตา เมื่อคู่สามีภรรยาที่เป็นตัวเอกของเรื่องย้ายบ้านเพื่อเริ่มต้นใหม่ พร้อมกับการเกิดของลูกในท้อง ตุ๊กตาผีสิงก็ตามมาด้วย และเริ่มต้นงานหลอกหลอนสารพัดที่จะทำให้คุณเกร็งจนต้องจิกเก้าอี้ในโรงหนัง

เจมส์ วาน ที่กำกับ The Conjuring มารับหน้าที่เพียงอำนวยการสร้าง และให้จอห์น ลีโอเนตติ ผู้กำกับภาพของ The Conjuring มารับหน้าที่กำกับแทน ซึ่งจากตัวอย่างหนังแล้วเหมือนเป็นการสืบทอดทายาทอสูรมากๆ ลีโอเนตติน่าจะได้อิทธิพลจากวานมาเต็มๆ ครับ

หนังนำแสดงโดยแอนนาเบล วอลลิส, วอร์ด ฮอร์ตัน, เอริก แลดิน, ไบรอัน เฮาอี้ และ อัลฟรี วู้ดวอร์ด จะเข้าฉายในบ้านเราตุลาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

annabelle 01

annabelle 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.