ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังอนิเมชั่นงามวิจิตร The Book of Life อำนวยการสร้างโดยกีเยร์โม เดล โทโร

book of life trailer cap 01ปีนี้ อาจยังไม่มีหนังที่กีเยร์โม เดล โทโร กำกับ ออกมาให้เราชม แต่ก็มี The Book of Life หนังอนิเมชั่นจากการอำนวยการสร้างที่งามมากๆ ออกฉาย และได้มีตัวอย่างหนังออกมาแล้วที่ Apple

ความรักชนะทุกอย่างได้หรือไม่ แม้แต่ความตาย นั่นน่าจะเป็นสิ่งที่อนิเมชั่นงามตระการตาเรื่องนี้อยากเล่า งานสร้างเต็มไปด้วยสีสันอันวิจิตร การออกแบบตัวละครเต็มไปด้วยรายละเอียด และสอดแทรกงานศิลปะของเม็กซิกันเข้ามาได้อย่างกลมกลืน

การ์ตูนเทพนิยายเรื่องนี้กำกับโดยฮอร์เฮ อาร์. กูเตียเรซ โดยมีดิเอโก ลูนา จาก Elysium มาให้เสียงเป็นตัวเอกชื่อ มาโนโล นักสู้วัวกระทิงที่หลงรัก เจ้าหญิงมาเรีย (ซูอี้ ซัลดานา) สาวที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กอย่างบ้าคลั่ง แต่เขาถูกหลอกให้หลุดเข้าสู่ดินแดนแห่งการจดจำ (ดินแดนที่วิญญาณคนตายอาศัยอยู่) มาโนโลจึงต้องหาทางฝ่าฟันเพื่อกลับมาหามาเรียให้ได้ เพื่อชนะใจของเธอ หรือก่อนที่เธอถูกวาควิน (แชนนิ่ง เททั่ม) เพื่อนรักของเขา ขโมยเธอไปตลอดกาล

หนังมีคริสตินา แอปเปิลเกต, ไอซ์ คูบ และ รอน เพิร์ลแมน ร่วมให้เสียงตัวละครด้วย เข้าฉายในสหรัฐ 17 ตุลาคมนี้ ส่วนบ้านเราเข้าฉาย 16 ตุลาคมครับ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

Quick Time HD 480p / 720p / 1080p

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.