ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์นนี่ เดปป์ เป็นนักสืบจอมป่วนในตัวอย่างแรกของ Mortdecai

Mortdecai cap 02มีคนบอกว่า ถ้าจะดูว่าหนังของจอห์นนี่ เดปป์ เรื่องไหนสนุก ให้ดูการสวมบุคลิกตัวละครในหนัง เพราะถ้ามีอะไรที่แปลกๆ เพี้ยนๆ ก็มักจะเป็นหนังที่สนุก (Dark Shadows อาจเป็นกรณียกเว้น) และในตัวอย่างหนังเรื่องล่าสุดของเดปป์ชื่อ Mortdecai เดปป์ก็มีนิสัยเพี้ยนๆ ฮาๆ ดูแล้วน่าสนใจอีกเรื่องครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายชุดสืบสวนปนตลกชุด The Great Mortdecai Moustache Mystery ของ ไคริล บองฟิกกิโอลี่ ว่าด้วยเรื่องราวของชาร์ลส มอร์ทดิไค นักค้าศิลปะจอมเจ้าเล่ห์ ที่เจ้าสำอาง และมีหนวดเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเดินทางตามล่างานศิลปะไปทั่วโลกโดยแข่งกับเวลา ซึ่งมีข่าวลือว่างานศิลปะชุดนี้ซุกซ่อนรหัสลับที่เก็บทองคำของนาซีเอาไว้ เขามีจ็อก (พอล เบททานี) คนรับใช้ประจำตัวผู้ซื่อสัตย์ ออกร่วมผจญภัยไปด้วยกัน ต้องรับมือกับทั้งแก๊งมาเฟียรัสเซีย, หน่วยข่าวกรอง IM5 ของสหราชอาณาจักร, ผู้ก่อการร้าย, คู่แข่ง และภรรยาผู้มีขาเรียวสวย

หนังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเดปป์กับเดวิด โคเอปป์ จาก Secret Window และยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเดปป์กับกวินเนธ พัลโทรว์ โดยมียวน แม็คเกรเกอร์, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, โอลิเวอร์ แพลทท์ และ โอลิเวีย มันน์ ร่วมแสดง หนังจะเข้าฉายในสหรัฐกุมภาพันธ์ปีหน้านี้ครับ

ชมตัวอย่างหนังได้ที่ Apple หรือด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.