ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างตุ๊กตาผี Annabelle ภาคแยก Conjuring ออกมาถามว่าคิดถึงกันไหม

Annabelle sneakวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กำลังจะปล่อยตัวอย่างแรกของหนังตุ๊กตาผี Annabelle ภาคแยกของ The Conjuring ยาว 2.16 นาที ออกมาเร็วๆ นี้ และยั่วกันก่อนด้วยตัวอย่างของตัวอย่างหนังที่ยาว 4 วินาทีครับ ให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลมาถามคุณว่าคิดถึงกันไหม

หนังเป็นเรื่องราวของตัวละครชื่อดอนนา รับบทโดย แอนนาเบล วอลลิส ที่ได้ตุ๊กตามาจากแม่และนำมันไปด้วยตอนไปเรียนมหาวิทยาลัย ดอนนากับแอนจี้ รูมเมตของเธอ เริ่มพบสิ่งประหลาดเกี่ยวกับตุ๊กตา เช่นมันจะย้ายตัวเองไปมาในอพาร์ทเมนท์ที่พวกเขาอยู่ได้ ต่อมาก็หนักข้อขึ้นเมื่อมีข้อความขอให้ช่วยเหลืออยู่ในอพาร์ทเมนท์ และพบเลือดไหลออกจากตุ๊กตา

ทั้งสองจึงเรียกคนทรงมาช่วยสื่อสาร ซึ่งพบว่าอพาร์ทเมนท์ของพวกเขาถูกสร้างขึ้นบนที่เกิดเหตุที่เด็กน้อยชื่อแอนนาเบลถูกพบว่าเป็นศพ ด้วยความซื่อและสงสาร ทั้งคู่จึงชวนให้วิญญาณมาอาศัยอยู่ในตุ๊กตา ต่อมาก็เกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นกับเพื่อนๆ ของดอนนาและแอนจี้ ทำให้ทั้งคู่เริ่มสงสัยว่าวิญญาณที่มาสิงในตุ๊กตาอาจไม่ใช่เด็กน้อยน่ารักอย่างที่พวกเขาคิด

นอกจากวอลลิสแล้ว หนังยังมีวอร์ด ฮอร์ตัน, เอริก แลดิน, ไบรอัน เฮาอี้ และ อัลฟรี วู้ดวอร์ด ร่วมแสดง

จอห์น ลีโอเนตติ ผู้กำกับภาพของ The Conjuring มารับหน้าที่กำกับ โดยเจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้างร่วมกับปีเตอร์ เซฟราน คลิกดูคลิปด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.