ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ อาจเป็นมนุษย์ทองแดง Doc Savage

chris hemsworth doc savegeDoc Savage หนึ่งในโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ของผู้กำกับเชน แบล็ค จาก Iron Man 3 อาจใกล้เป็นจริงขึ้นทุกทีครับ รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้นัดพบคุยกับเชน แบล็ค เพื่อรับบทนี้อยู่

หนังเรื่องนี้เป็นโครงการในฝันของแบล็ค และพัฒนาโครงการมาหลายปีแล้ว เพราะเป็นตัวละครที่เขาโปรดปรานขนาดที่สะสมต้นฉบับที่เป็นคอมมิคเอาไว้มากมาย  เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มหล่อล่ำชื่อซาเวจ ที่มีฉายาประจำตัวว่ามนุษย์ทองแดง ผู้ที่มีพลกำลังสุดขีดที่มนุษย์จะมีได้ เป็นทั้งนักประดิษฐ์ ศัลยแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และเป็นยอดนักปลอมตัวด้วย ซึ่งคอยปกป้องโลกจากเหล่าร้าย

แบล็คจะกำกับหนังเรื่องนี้ภายใต้การสร้างของโซนี่ พิคเจอร์ส แต่โครงการยังไม่ได้รับอนุมัติเพราะติดปัญหาเรื่องทุนสร้างที่สูงอยู่ครับ การพบผู้คุยกับเฮมส์เวิร์ธอาจหมายถึงโครงการหนังมีโอกาสที่จะถูกสร้างมากขึ้นก็ได้

เฮมส์เวิร์ธดูเหมือนจะเหมาะสมกับบทอย่างมากด้วย ตามที่แบล็คเคยพูดถึงความต้องการต่อนักแสดงที่จะมาสวมบทว่า ต้องเป็นมนุษย์ที่มีร่างกายกำยำสวยงามสมบูรณ์แบบ เป็นชายหนุ่มที่มีร่างกายสมส่วน สูงใหญ่ และรูปงาม ซึ่งตรงกับรูปพรรณของเฮมส์เวิร์ธ ผู้สูง 6 ฟุต 3 นิ้ว ร่างกายกำยำ และยังหล่ออีกด้วย

1 ความเห็น »

    • ไม่ทราบเลยครับคงต้องดูที่ตัวสัญญาแต่เค้าก็มีงานอื่นเรื่อยๆนิ คงจะแสดงเรื่องอื่นได้ตามปกติ แต่แค่เล่นให้มาร์เวลครบกี่เรื่องๆตามสัญญาให้ได้ก็พอ จะแบบแสดงเรื่องนี้แล้วห้ามแสดงเรื่องอื่นเลยนี่ผมว่าเค้าคงไม่เซ็นสัญญากันน่ะครับ

      ในส่วนโฆษณาคิดว่าตัวบทสัญญาน่าจะคนละแบบกัน การเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าคือการเป็นตัวมัสค้อดของตัวสินค้าแบบมองมาที่คนนี้แล้วต้องนึกถึงสินค้าชิ้นนี้ จะไปเล่นชิ้นอื่นมั่วๆจะทำให้สับสน ฉะนั้นที่สัญญาจะมีรูปแบบอย่างงั้นก็ไม่คิดว่าแปลกครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.