ข้ามไปยังเนื้อหา

Annabelle ภาคแยก The Conjuring ได้กำหนดฉายตุลาคมปีนี้

Annabelleจากความสำเร็จของ The Conjuring หนังสยองขวัญทุนต่ำโดยผู้กำกับเจมส์ วาน เมื่อปีที่แล้ว ไม่ได้ทำให้มีเพียงภาคต่อตามมา แต่ยังมีภาคแยกว่าด้วยเรื่องราวตุ๊กตาผีสิง Annabelle ที่อยู่ในฉากเปิดเรื่องของหนังเรื่องนี้ด้วย และหนังก็ได้กำหนดฉายทางการแล้วตามรายงานของวาไรตี้

นิวไลน์ได้เปิดกล้องหนังหนัง Annabelle เมื่อ 27 มกราคมที่ผ่านมาครับ ให้จอห์น ลีโอเนตติ ผู้กำกับภาพของ The Conjuring มารับหน้าที่กำกับ จากบทของแกรี่ ดอเบอร์แมน โดยเจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้างร่วมกับปีเตอร์ เซฟราน

หนังจะใช้นักแสดงชุดใหม่ และเกี่ยวข้องกับตัวละครกลุ่มใหม่ ซึ่งแพทริค วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา จะไม่ได้ร่วมแสดงในภาคนี้ด้วย จะเป็นเรื่องราวของตัวละครชื่อดอนนา รับบทโดย แอนนาเบล วอลลิส (นักแสดงชื่อเหมือนตุ๊กตาเลย) ที่ได้เป็นเจ้าของตุ๊กตาอาถรรพ์และหนึ่งในเหยื่อของแอนนาเบล ดอนนาได้ตุ๊กตามาจากแม่และนำมันไปด้วยตอนไปเรียนมหาวิทยาลัย

ดอนนากับแอนจี้ รูมเมตของเธอ เริ่มพบสิ่งประหลาดเกี่ยวกับตุ๊กตา เช่นมันจะย้ายตัวเองไปมาในอพาร์ทเมนท์ที่พวกเขาอยู่ได้ ต่อมาก็หนักข้อขึ้นเมื่อมีข้อความขอให้ช่วยเหลืออยู่ในอพาร์ทเมนท์ และพบเลือดไหลออกจากตุ๊กตา

ทั้งสองจึงเรียกคนทรงมาช่วยสื่อสาร ซึ่งพบว่าอพาร์ทเมนท์ของพวกเขาถูกสร้างขึ้นบนที่เกิดเหตุที่เด็กน้อยชื่อแอนนาเบลถูกพบว่าเป็นศพ ด้วยความซื่อและสงสาร ทั้งคู่จึงชวนให้วิญญาณมาอาศัยอยู่ในตุ๊กตา ต่อมาก็เกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นกับเพื่อนๆ ของดอนนาและแอนจี้ ทำให้ทั้งคู่เริ่มสงสัยว่าวิญญาณที่มาสิงในตุ๊กตาอาจไม่ใช่เด็กน้อยน่ารักอย่างที่พวกเขาคิด

นอกจากวอลลิสแล้ว หนังยังมีวอร์ด ฮอร์ตัน, เอริก แลดิน, ไบรอัน เฮาอี้ และ อัลฟรี วู้ดวอร์ด ร่วมแสดง

กำหนดฉาย Annabelle จะชนกับ Gone Girl ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ กำกับโดยเดวิด ฟินเชอร์ และนำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค และยังชนกับ The Good Lie หนังชีวิตของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่มีรีส วิทเธอร์สปูน แสดงนำครับ

 

1 ความเห็น »

  1. เนื้อเรื่อง แอนนาเบล น่าสนใจมานะครับสำหรับ
    ความคิดผม
    แอนนาเบลน่ากลัวกว่าเนื้อหาหลักในคอนจูริ่งซะอีก

  2. ไม่ชอบหนังแหวะกับตุ้งแช่อ่ะครับ แต่เคยดูหนังของวานเรื่อง dead silence ทางเคเบิล (เซ็นเซอร์แล้ว) สนุกระทึกมากครับ ออกแนวบรรยากาศหลอนอึมครึม อย่างนี้ผมจะดู The Conjuring ได้ไหมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.