ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลี ค็อกซ์ เป็น Daredevil ในซีรี่ส์เรื่องใหม่ของมาร์เวล

charlie cox daredevilซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ชุดใหม่ที่จะสร้างออกมาอีก 4 เรื่อง ของมาร์เวล และออกออกอากาศทางเน็ทฟลิกซ์ ได้นักแสดงที่จะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในเรื่องแรกแล้วครับ

มาร์เวลประกาศว่าชาร์ลี ค็อกซ์ คือผู้ที่จะมาสวมบทเป็น Daredevil หรือแมท เมอร์ด็อค อัยการหนุ่มผู้ที่อุบัติเหตุในวัยเด็กทำให้เขาตาบอด แต่ก็กลับเพิ่มสมรรถนะด้านประสาทการรับรู้ทุกส่วนให้แก่เขา และใช้ความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์นี้ช่วยให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ปราบอธรรมในย่านเฮลล์ คิทเช่น ของนิวยอร์ก

บทบาทของค็อกซ์ที่เป็นที่รู้จักในบ้านเรา น่าจะจากบทพระเอกในหนังแฟนตาซี Stardust และในซีรี่ส์ชุด Broadwalk Empire ครับ ซึ่งต่อไปก็จะเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ที่จะถูกสร้างปีแรก 13 ตอน ออกอากาศปี 2015

นอกจากค็อกซ์แล้ว มาร์เวลยังได้ประกาศนักแสดงสมทบเพิ่มเติมครับ ได้แก่โรซาริโอ ดอว์สัน ซึ่งมาร์เวลยังไม่ได้บอกชื่อตัวละครของเธอออกมา บอกเพียงแต่ว่าเธอจะมีบทบาทสำคัญในซีรี่ส์ชุดนี้ “บทของเธอมีความสำคัญต่อแมท เมอร์ด็อค อย่างที่สุดในเส้นทางการกลายเป็นฮีโร่ที่เรารู้จักกันในชื่อ Daredevil” นั่นคือตามที่มาร์เวลบอกมาครับ

อีกสองตัวละครสำคัญของซีรี่ส์ก็คือ คิงก์พิน หรือ วิลสัน ฟิสก์ จะสวมบทโดยวินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ จาก Law and Order: Criminal Intent และ ฟ็อกกี้ เนลสัน จะสวมบทโดย เอลเดน เฮนสัน จาก jOBs ครับ

คิงก์พินเป็นนักธุรกิจทรงอิทธิพลในย่านเฮลล์ คิทเช่น ที่การแสวงหาผลประโยชน์ของเขาทำให้ต้องปะทะกับเมอร์ด็อคและแดร์เดวิล ในฉบับหนังของเบน แอฟเฟล็ค มีไมเคิล คลาร์ก ดันแคน สวมบท ส่วนฟ็อกกี้เป็นคู่หูนักกฎหมายและเพื่อนสนิทของเมอร์ด็อค ซึ่งในฉบับหนังมีจอน เฟฟโร สวมบทครับ

สตีเวน เอส. ดีไนท์ จาก Spartacus มารับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์แทนดรูว์ ก็อดดาร์ด จาก Cabin in the Woods ที่ถอนตัวออกไปเนื่องจากมุมมองด้านความคิดสร้างสรรค์ไม่ลงรอยกับทางมาร์เวล

1 ความเห็น »

  1. รอดูอยู่ครับ.. โชว์ของมาร์เวลมีคุณภาพมาก
    แต่อยากรู้จริงๆ ครับ.. ตอนนี้ทางดีซีมี arrow,the flash,gotham และ constantine อยู่
    อยากรู้จังว่า มีเรื่องไหนเป็นจักรวาลเดียวกับจัสติสลีกฉบับหนังใหญ่บ้างอะครับ หรือไม่มีเลย
    ตอนนี้พอมีข่าวออกมาบ้างหรือยังอะครับพี่เจได… ?

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.