ข้ามไปยังเนื้อหา

ลุค เอแวนส์ กลายเป็นผีดูดเลือดในตัวอย่างแรกของ Dracula Untold

dracula untold luke evans 01ปีนี้ไม่ได้ไม่เพียง Maleficent ของดิสนี่ย์ ที่เป็นการเอาตัวร้ายอมตะมาตีความใหม่ โดยเล่าไปที่จุดกำเนิดของการเข้าสู่ด้านมืด ยังมี Dracula Untold ที่นำแสดงโดยลุค เอแวนส์ ในบทแดรคคูลาอีกเรื่องครับ และตัวอย่างหนังก็เผยออกมาเมื่อไม่นานนี้

ในตัวอย่างบอกเล่าให้เรารู้ว่าเจ้าชายวลาดผู้เป็นวีรบุรุษ ตัดสินใจเปลี่ยนให้ตัวเองกลายเป็นอสุรกาย เพื่อหวังที่จะใช้อำนาจอันน่ากลัวมาปกป้องลูกเมียและประชาชนของเขาให้พ้นจากกองทัพของตัวร้าย ที่มีโดมินิค คูเปอร์ เป็นผู้สวมบท

นอกจากในตัวอย่างหนังจะเล่าที่มาแล้ว ยังเผยด้วยว่าการเข้าสู่ด้านมืดเองก็ต้องจ่ายราคาค่างวดที่แสนแพงด้วย และยังมีแากแอ็คชั่นเทคนิคพิเศษอันน่าตื่นตาเช่นกัน โดยรวมแล้วดูดีกว่า Underworld หรือ I Franenstien ที่ผมสังหรณ์ใจในทีแรกว่าหนังจะเป็นแบบนั้น

หนังกำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่ แกรี่ ชอร์ และมีชาร์ลส์ แดนซ์, ชาร์ลี ค็อกซ์ และแซร่าห์ กอร์ดอน ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายในบ้านเรา 16 ตุลาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. น่าดูมากก ดูจากการตีความและนำเสนอในมุมมองรูปแบบใหม่ที่เรายังไม่เคยเห็นกัน ตัวเอกที่ก้าวเข้าสู่ด้านมืดเพื่อปกป้องสิ่งที่ตัวเองรัก ดูแล้วน่าจะดีกว่าพวกหนังแนวๆแบบนี้ที่ผ่านมาจริงๆ

  2. ยอดเยี่ยมกับการตีความแนวนี้ ทำให้นึกถึงแดร็กคูล่าเวอร์ชั่นของแกรรี่ โอลด์แมนเมื่อหลายปีก่อนที่ทำไมถึงกลายเป็นปีศาจเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.