ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: ชะตากรรมของฮัลค์ในตอนจบของ Avengers: Age of Ultron

Planet Hulk avengers 2เรารู้กันจากคำสัมภาษณ์ของผู้เกี่ยวข้องกับหนัง Avengers: Age of Ultron ว่าบรูซ แบนเนอร์ และ ฮัลค์ จะมีบทใหญ่ขึ้นและมากขึ้นในภาคนี้ และจากข่าวลือล่าสุดที่รายงานโดย Hitfix บอกเราว่าฮัลค์จะมีบทสำคัญในหนังมาร์เวลเรื่องต่อๆ ไปด้วยครับ

รายงานนี้เขียนโดยดรูว์ แม็ควีนี่ ซึ่งถือว่าค่อนข้างเชื่อถือพอสมควรทีเดียว และถ้ารายงานของเขาเป็นจริงๆ ก็จะเป็นการเผยชะตากรรมของฮัลค์ในตอนจบของ Avengers: Age of Ultron ที่เป็นส่วนสำคัญและพลิกผันของเนื้อเรื่องมากๆ เป็นสปอยล์อย่างแรง ผู้ที่ยังไม่อยากรู้เนื้อเรื่อง ไม่ควรอ่านต่อไปครับ

 

บรูซ แบนเนอร์ จะมีบทสำคัญยังไง และพลิกผันยังไงในภาคต่อ The Avengers รายงานบอกดังนี้ครับ

บรูซ แบนเนอร์ ยังคงมีบทบาทสำคัญใน Avengers: Age of Ultron และเมื่อศึกสุดท้ายกับอัลตรอนขยายสมรภูมิออกไป และเข้าสู่โลกเสมือนจริง เขาก็จะมีบทบาทที่ใหญ่มากในนั้น แต่น่าเสียดายว่ามันจบลงตรงที่เขาต้องขึ้นไปกับควินเจ็ตแล้วแล่นออกไปจากโลก โดยไม่มีทางหันกลับเข้ามาได้ เขาต้องออกเดินทางไป มันถูกตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า และเขาหยุดมันไม่ได้

ตอนจบแบบนี้อาจทำให้แฟนๆ นึกถึงข่าวลือว่ามาร์เวลมีแผนจะสร้างหนัง Hulk เรื่องใหม่ โดยอิงจากตอน Planet Hulk แต่ในรายงานสันนิษฐานว่าความจริงแล้วจะเป็นแค่เนื้อเรื่องแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น และไม่ใช่การสร้างหนัง Hulk ภาคใหม่ แต่จะเป็นการให้ตัวละครของฮัลค์ข้ามไปร่วมแสดงในหนัง Guardians of the Galaxy 2 ต่างหาก “เรื่องราวส่วนใหญ่จะเป็นการที่เหล่า Guardians หาทางพาแบนเนอร์กลับคืนสู่โลกมนุษย์ แล้วกลายเป็นว่าต้องร่วมเดินทางกลับมาด้วยกัน” ซึ่งผลที่ตามมาก็คือไม่เพียงจะให้ Guardians มีบทบาทใน Avengers 3 (ตามที่ผู้กำกับเจมส์ กันน์ เคยบอก) “แต่จะเป็นการพาให้ธาโนสมาเป็นตัวร้ายสำคัญใน Avengers 3 ด้วย

มาร์เวลยังไม่มีความเห็นเกี่ยวกับข่าวลือนี้ในตอนนี้ครับ

 

1 ความเห็น »

 1. Planet Hulk ผมว่าเรื่องคล้ายๆ John Carter ไปหน่อย คงต้องดัดแปลงเรื่องอีกเยอะถ้าจะทำ ดิสนี่ย์ คงเข็ดแล้ว

 2. ตอนแรกที่เห็นหนัง Guardians of the Galaxy 2 ผมเองยังงงๆเลยว่าจะเอามารวมกะavengersยังไง แต่ถ้าใช้hulk เป็นตัวดึงมาเชื่อมกัน ก็ok เลยนะครับ

 3. ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย
  ไม่เอา ไม่เข้าท่าเลยซักนิด
  ผมอยากดู เดอะ ฮัลค์ แบบรีบูทอ่ะครับ
  ภาคก่อนๆเล่าเรื่องไว้ครุมเครือมาก และขรึมทั้งเรื่อง ดูแล้วจิตใตสลดหดหู่มาก มีโอกาสดีๆที่ฮัลค์ จะดังเปรี้งป้างได้ ก็ควรจะทำนะ ไม่ใช่เอาไปรวมนู่น ผสมนี่นั่น อยากให้พี่ฮัลค์ได้โชว์เดี่ยวเล่าเรื่องราวของตัวเองใหม่อีกครั้งอ่ะ มันเป็นตราบาปคล้ายๆกับ ซุปเปอร์แมน รีเทิร์นส กับเอกซ์เม็น เดอะ ลาสท์แสตน ที่ได้รับการแก้ไขไปแล้วเรียบร้อย ตอนนี้ก็เหลือแค่ เอกซ์เม็น กำเนิดวูฟเวอร์รีน(ที่แม่งจะแก้ไขเมื่อไหร่ก็ไม่รู้) กับ เดอะ แฟนทาสติค โฟวร์(กำลังจะฉายปีหน้าแล้วด้วย) แล้วพี่ฮัลค์จะนิ่งดูดายได้อย่างไรเล่า
  จงรีบูทซะเถอะนะครับ555

 4. ถ้าไม่ยึดติดกับการ์ตูนมากไปก็โอเคเลยครับ
  Hulkกลับภาค3 มาให้โวยวายกับAvengers หน่อยพองาม ประมาณทำไมต้องHulkที่เสียสละ เอาใจแฟนWWH สักหน่อย ^_^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.