ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวสั้น: Batman V Superman, Avengers 2, Jurassic, X-Men, Star Wars, Fast 7

henry cavill batman v superman setข่าวสั้นกันตกข่าว

– โฉมแรกของเฮนรี คาวิลล์ ในบทคลาร์ก เคนท์ จากกองถ่าย Batman v Superman: Dawn of Justice ออกมาอวดโฉมที่ทวิตเตอร์ของกองทุนการกุศลราชนาวิกโยธินครับ เพื่อเป็นการยกย่องคาวิลที่ให้การสนับสนุนองค์กรนี้ เป็นภาพของคาวิลล์ถือเสื้อของกองทุน ข้างๆ มีเก้าอี้เขียนว่าคลาร์ก เสื้อผ้าที่คาวิลสวมเหมือนเสื้อผ้านักข่าว

– ผู้กำกับคอลิน เทรโวโรว์ จาก Jurassic World ใช้วิธีค่อยๆ ยั่วทีละนิดๆ ในการประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้ และล่าสุดลงภาพในทวิตเตอร์ฉากที่เพิ่งถ่ายทำเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา บอกว่าภาคนี้มีเลือดแน่ๆ ด้วยภาพของรอยคราบเลือดที่เป็นรอยมือมนุษย์บนผนังตัวรถยนต์ของหน่วยสัตวแพทย์เคลื่อนที่ การเป็นสัตว์แพทย์ในสวนสัตว์ไดโนเสาร์แห่งนี้เป็นอันตรายถึงชีวิตจริงๆ

– มีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Avengers: Age of Ultron ชุดใหม่ออกมา เป็นฉากในป่าที่ดูเหมือนว่ากัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) กับ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ต้องร่วมกันบู๊สักอย่าง เนื่องจากในฉากนี้ธอร์ได้มีการใช้ค้อนเรียกสายฟ้าด้วย ไม่มีรายงานว่าฉากดังกล่าวถ่ายทำในป่าที่ไหน แต่ภาพออกมาทางเว็บไซต์ข่าวของจีน อาจเป็นไปได้ว่าทั้งคู่กำลังถ่ายทำอยู่ที่นั่นครับ

– จา พนม ถ่ายทำฉากของตัวเองในหนัง Fast and Furious 7 เสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมาครับ ผู้กำกับเจมส์ วาน ลงรูปของเขาตั้งท่าจะบู๊กับจา พนม เพื่อให้เป็นการให้เกียรติในโอกาสนี้ บอกว่านอกจากเป็นนักแสดงที่ร้ายกาจแล้วยังเป็นคนที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งด้วย จาเดินทางไปฮ่องกงต่อ เพื่อถ่ายทำ SPL II ต่อครับ 

– ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ เพิ่งสมัครอินสตาแกรมเมื่อเร็วๆ นี้ และประเดิมด้วยการลงภาพบทร่างแรกของหนัง X-Men: Apocalypse ที่หน้าแรกบอกเราว่าจะเป็นฉากอารัมภบทก่อนเข้าเรื่อง มีการเอ่ยถึง The Four Horsemen ลูกสมุนของอะโพคาลิปส์ด้วย (ผมจะเขียนบทความอธิบายตัวละครทีหลังครับ)

– เลโก้ได้ทำภาพตัวต่อชุดนักแสดง Star Wars: Episode VII ตอนที่นั่งประชุมอ่านบทครั้งแรกออกมาครับ เรียกความสนใจทั้งจากแฟนๆ และนักแสดงได้ดีอย่างมาก มีการเติมแต่งจากภาพของจริงนิดหน่อย เช่นให้ปีเตอร์ เมย์ฮิว กับ แอนโธนี แดเนียลส์ อยู่ในร่างของตัวละครจากหนัง ให้แอนดี้ เซอร์กีส ถือแหวนเพื่ออ้างอิงถึงบทกอลลั่มของเขาใน The Lord of the Rings ด้วย

 

1 ความเห็น »

 1. สปอยคับ สปอย

  อันนี้ผมได้มาจาก http://www.hitfix.com/motion-captured/what-mark-ruffalos-not-telling-you-when-he-talks-about-marvels-planet-hulk-plans คับ โดยจะสปอยตอนจบของ the avengers 2 คับ จะจริงรึป่าวไม่รู้นะคับ แต่แนวโน้มมันน่าจะจริง ใครไม่ได้ดู อย่าอ่าน เพราะมันจะทำให้คุณยิ่งอยากดู the avengers 3 และดูเหมือนจะเป็นต้นเหตุของข่าวลือเรื่อง plant hulk ด้วย

  คือในเวปเค้าบอกว่า ตอนศึกสุดท้ายกับอัลทรอน ฮัคไปทำอีท่าไหนก็ไม่รู้ ไปอยู่ในยานอวกาศ และฮัคหยุดยานไม่ได้ ยานพาฮัคไปตกที่ดาวอะไรก็ไม่รู้ แต่ที่ดาวนั้น ฮัลจะไปเจอกับ guardian of the galaxy คับ

  แล้วเวปก็สปอยต่อ โดยท่าทางจะสปอยเนื้อเรื่องของ guardian ภาค 2 ด้วยคับ ว่าเรื่องราวหลักของguardian ภาคสองจะเป็นเรื่องguardian ต้องหาทางพาฮัลกลับโลกคับ โดยในเนื้อเรื่อง ฮัลจะร่วมวงกับการ์เดี้ยนไปด้วย นั่นแสดงว่า ฮัลเป็นตัวพาการ์เดี้ยนกับ avengers มาเจอกันใน the avengers 3 แน่ๆคับ แต่ปัญหาคือ มันไม่ได้พาฮัลกลับโลกอย่างเดียว แต่มันดันพา thanos มาโลกด้วยนะสิ

  นี่คงจะเป็นสาเหตุนึงที่วาง guardian มาใส่ในเฟสสองนี้ แต่แนวโน้มที่จะเป็นตามที่ผมสปอยนี่ ท่าทางจะสูงมาก โอ้ย ตื่นเต้น อยากดูภาคสามแล้วงะ

  • ความเห็นผมคิดว่ามั่วครับ เพราะดีสนี่ย์ไม่มีทางอนุมัติ Guardian of Galaxy 2 โดยไม่ดูผลตอบรับของหนังที่กำลังจะฉายแน่ ๆ ครับ ถ้าขนาดหนังฮัลค์ยังโดนดอง คิดว่าดีสนี่ย์จะกล้าเสี่ยงกับการ์เดี้ยนฯ จริง ๆ เหรอครับ

 2. แต่ผมอยากเห็นการ์เดี้ยนกับอเวนเจอร์มาเจอกันมากนะคับ เนี่ยผมยังนึกรู้สึกผิดหวังที่การ์เดี้ยนไม่ได้โผล่มาภาคสอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.