ข้ามไปยังเนื้อหา

แบรด พิตต์ เป็นผู้บังคับการรถถังลุยเดี่ยวสู่แดนข้าศึกในตัวอย่างหนัง Fury

fury image 01หลังจากที่ Saving Private Ryan ช่วยเปิดทางให้เกิดกระแสการสร้างหนังสงครามขึ้นมาใหม่ในเกือบ 20 ปีมานี้ ฮอลลีวู้ดยังไม่มีการสร้างหนังเกี่ยวกับทหารรถถังเลย และนี่น่าจะทำให้ Fury ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของเดวิด เอเยอร์ จาก End of Watch มีความสดใหม่กว่าหนังสงครามเรื่องอื่นขึ้นมา ยิ่งได้แบรด พิตต์ มารับบทนำด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังน่าสนใจยิ่งขึ้นครับ และหนังเรื่องนี้ก็ปล่อยตัวอย่างหนังมาสักพักแล้ว

ในหนังเรื่องนี้ พิตต์รับบทเป็นจ่าวอร์แดดี้ที่ได้รับคำสั่งให้บัญชาการรถถังเชอร์แมนของเขา พร้อมทหารรถถัง 5 นาย บุกทะลวงสู่แดนข้าศึกในวันสุดท้ายที่สงครามโลกครั้งที่ 2 จะยุติ ซึ่งเป็นภารกิจลุยเดี่ยวเพื่อเปิดทางในการบุกสู่ใจกลางฐานทัพของนาซี และพบว่าต้องเจอกับข้าศึกที่มีจำนวนมากกว่าพวกเขาเยอะมาก

ในบรรดาห้าทหารรถถัง มีโลแกน เลอร์แมน รับบทเป็นพลยิงนายใหม่ประจำรถถัง ที่ไม่เคยฆ่าคน และจำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อให้ทั้งหมดรอดตาย น่าจะทำให้เลอร์แมนได้มีโอกาสแสดงศักยภาพด้านการแสดงของเขาที่มีให้เห็นมากยิ่งขึ้นหลังจาก The Perks of Being a Wallflower และ Noah หนังยังมีไชอา ลาเบิร์ฟ, ไมเคิล พีนา, จอน เบิร์นธาล และสก็อต อีสต์วู้ด ร่วมรับบทเป็นทหารรถถังหน่วยนี้ด้วย

นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ยังมีฟุตเตจเบื้องหลัง ภาพ และใบปิด เผยออกมาใกล้เคียงกันครับ หนังจะเข้าฉายในบ้านเรา 23 ตุลาคม จากการจัดจำหน่ายของเอ็มพิคเจอร์ส คลิกชมทั้งหมดด้านใน

fury image 01

fury image 02

fury brad pitt poster 01

fury firstlook

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.