ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Rurouni Kenshin ภาคต่อ หนังได้กำหนดฉายในไทยแล้ว

Rurouni Kenshin Kyoto Inferno tv spotข่าวดีสำหรับแฟนของซามูไรพเนจรครับ ภาคต่อของหนังที่ใช้ชื่อในบ้านเราว่า “ซามูไร X” ได้กำหนดฉายในไทยแล้วทั้ง 2 ภาค

มงคล ซินีมา ซึ่งจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ภาคแรกได้ซื้อภาคต่อทั้ง 2 ภาคของหนังมาฉาย โดยวางกำหนดฉายภาคสอง Rurouni Kenshin: The Great Kyoto Fire ไว้วันที่ 18 กันยายน 2557 และภาคสาม Rurouni Kenshin: The End of a Legend จะออกฉาย 23 ตุลาคม 2557

หนังดัดแปลงจากมังงะ “ภาคชิชิโอะ: เกียวโต” ของโนบุฮิโระ วาสึกิ ซึ่ง Rurouni Kenshin: The Great Kyoto Fire จะเป็นครึ่งแรกของเรื่องราว และตามต่อด้วยภาคจบ Rurouni Kenshin: The End of a Legend กำหนดฉายในญี่ปุ่นคือ 1 สิงหาคม และ 13 กันยายนตามลำดับ

ทาเครุ ซาโตะ กลับมารับบทฮิมุระ เคนชิน อดีตซามูไรยอดมือสังการที่ละทิ้งการฆ่าฟันมาเป็นซามูไรพเนจร แต่กลับตกหลุมรักคามิยะ คาโอรุ (เอมิ ทาเคอิ) ลูกสาวเจ้าของสำนักดาบ และพยายามหาทางปกป้องชีวิตเธอจากคนร้าย แต่ในภาคใหม่นี้ การเดิมพันของเคนชินสูงขึ้นกว่าเดิมเมื่อเขาต้องปกป้องประเทศจากแผนการร้ายเพื่อโค่นล้มรัฐบาลของชิชิโอ มาโคโตะ (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) อดีตมือสังหารมือหนึ่ง ผู้นำกลุ่ม“จุปปงกาตานะ” มีมีสิบนักฆ่าที่เชี่ยวชาญอาวุธและมีวิทยายุทธกันไปคนละแบบ

หนังมีตัวอย่างใหม่ที่เป็นโฆษณาทางทีวีตัวล่าสุดออกมาครับ มีฉากใหม่นิดหน่อย ชมได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.