ข้ามไปยังเนื้อหา

อัลเฟร็ด โมลินา กับ จอห์น ลิธโกว์ เป็นคู่รักเกย์จำพรากในตัวอย่างหนัง Love is Strange

love is strange 01การแต่งงานมักเป็นงานฉลองของคู่รักที่จะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่ในกรณีของเบน (จอห์น ลิธโกว) กับ จอร์จ (อัลเฟร็ด โมลินา) มันกลับทำให้ทั้งคู่ต้องพรากจากกันในตัวอย่างหนัง Love is Strange ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของคู่รักเกย์วัยกลางคนที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กด้วยกันมานาน และเมื่อทั้งคู่ตกลงแต่งงานกันเป็นเรื่องเป็นราวต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนฝูง ทำให้จอร์จซึ่งเป็นครูสอนดนตรีในโรงเรียนคาทอลิกต้องถูกไล่ออกจากงาน ทั้งคู่ไม่มีรายได้พอจะจ่ายค่าเช่าอพาร์ทเมนท์อยู่ด้วยกันได้ จอร์จจึงต้องย้ายไปขออาศัยอยู่กับคู่เกย์ตำรวจข้างห้อง ส่วนเบนก็ย้ายไปอยู่กับเอลเลียต หลานชายของเขา ในอีกฟากของเมือง ซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีทั้งภรรยาและลูกชายวัยรุ่นสองคน ทำให้ชีวิตคุ่ที่อยู่ร่วมกันมายาวนานต้องเผชิญบททดสอบครั้งสำคัญของการที่ต้องแยกกันอยู่ห่างไกลกับคนที่ไม่คุ้นเคย ตัวอย่างหนังได้ให้เห็นความทุกข์และอึดอัดใจของทั้งคู่ ขณะที่คนรอบข้างก็พยายามหาทางช่วยพวกเขาไปด้วย

หนังเป็นผลงานกำกับของไอรา แซ็คส์ จาก Forty Shades of Blue และ Keep the Lights On ที่อยากพยายามเล่าเรื่องของคู่รักเกย์กลางคนที่ผจญทั้งการเหยียดหยาม และการต้องพรากจากกัน หนังได้คำวิจารณ์ค่อนข้างดีจากการเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังซันแดนซ์เมื่อต้นปี และมีแผนจะเข้าฉายจำกัดโรงในสหรัฐสิงหาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.