ข้ามไปยังเนื้อหา

Boyhood, The Rover, The Grand Budapest Hotel และหนังดีอีกมากฉายในชมฉลอง 10 ปี โรงหนังเฮาส์

boyhood houseข่าวดีสำหรับคอหนังคุณภาพ และขาประจำของโรงหนังเฮาส์ อาร์ซีเอ ครับ เนื่องในโอกาสครบทศวรรษของโรงหนังเฮาส์ RCA ทางโรงหนังมีโปรแกรมเด็ดของหนังคุณภาพมาฉายให้ชมทั้งฟรี และเสียเงินค่าชม 100 บาท ตั้งแต่ 3-30 กรกฎาคมนี้  บางเรื่องจะเป็นหนังที่จะฉายที่นี่เพียงรอบเดียว ครั้งเดียว และคุณจะไม่มีโอกาสได้ชมในโรงหนังบ้านเราอีก บางเรื่องจะฉายก่อนกำหนดฉายทั่วไปเป็นเดือนให้คุณชมก่อนใคร และบางเรื่องก็เป็นหนังเก่าที่เคยสร้างปรากฏการณ์ที่โรงหนังเฮาส์มาก่อนครับ

ในบรรดาหนังที่จะเข้าฉายมี Boyhood หนังตัวเก็งออสการ์ปีหน้า และ The Rover ของโรเบิร์ต แพททินสัน ที่จะฉายที่นี่เป็นที่แรกก่อนกำหนดฉายจริงนานมาก และให้ชมฟรีเพียง 1 รอบ และก็ยังมี The Grand Budapest Hotel ผลงานล่าสุดของเวส แอนเดอร์สัน หนังรวมดาวนักแสดงที่ได้รับคำวิจารณ์ชื่นชมในแง่ดี ที่ไม่ได้มีค่ายหนังไหนนำมาฉายในบ้านเรา และที่นี่ก็จะฉายให้ชมฟรี 1 รอบ

หนังเก่าที่กลับมาฉายอีก ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ที่โรงหนังนี้ก็มี “รักแห่งสยาม” ที่เป็นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลประจำโรงหนัง, Once หนังเพลงสองรางวัลออสการ์, Lust Caution หนังอีโรติกของเหลียงเฉาเหว่ย กำกับโดยอังลี เป็นต้น

ในงานยังมีหนัง Surpised Film ที่จะไม่บอกว่าเป็นเรื่องอะไร ให้ผู้ชมไปลุ้นเองตอนชมว่าจะเป็นเรื่องไหน มีข่าวว่าบางเรื่องจะเป็นหนังที่เปิดตัวก่อนใครเช่นกัน ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่เฟซบุกของโรงหนังครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.