ข้ามไปยังเนื้อหา

แมท เดมอน ไม่มีบทใน Bourne 5

bourne damonจากข่าวที่หนัง Bourne ภาค 5 ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการถูกเลื่อนฉายไปเป็นกรกฎาคมปี 2016 เมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้มีข่าวลือตามมาครับว่าเหตุผลหลักที่หนังเลื่อนฉายออกไปเกือบปีก็เพื่อรอคิวจากแมท เดมอน ให้กลับมารับบทเป็นเจสัน บอร์น อีกครั้ง แฟรงก์ มาร์แชล ผู้อำนวยการสร้างหนังชุดนี้ที่อยู่ร่วมกับโครงการหนังมาตั้งแต่ภาคแรกได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว

มาร์แชลให้สัมภาษณ์แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ว่า สาเหตุที่ Bourne 5 ต้องเลื่อนออกไปไม่เกี่ยวกับการรอให้แมต เดมอน กลับมา “มันไม่จริงเลย” และเสริมด้วยว่าภาค 5 จะมีตัวละครแอรอน ครอส ของเจเรมี เรนเนอร์ ใน The Bourne Legacy เป็นตัวเอก “ผู้กำกับจัสติน ลิน กำลังทำงานร่วมกับแอนดรูว์ บอลด์วิน เกี่ยวกับบทและเรื่องราวที่มานำเสนอเราเมื่อ 2-3 เดือนก่อน ผมคุยกับจัสตินตลอดเวลา และบทหนังยังไม่พร้อม มันเป็นหนังซัมเมอร์ ถ้าเราไม่เริ่มเปิดกล้องตอนนี้ เราก็สร้างไม่ทันฉายซัมเมอร์หน้า ดังนั้น จึงเป็นการฉลาดที่จะเลื่อนไปเป็นปี 2016

เดมอนเองก็บอกว่าเขาจะกลับมาต่อเมื่อพอล กรีนแกรส (ซึ่งกำกับ The Bourne Supremacy และ The Bourne Ultimatum) กลับมากำกับ “ผมเปิดรับเสมอถ้าพอล กรีนแกรส เป็นผู้กำกับ เราคิดเรื่องที่จะสานต่อไม่ออก มันรู้สึกว่าเหมาะสมที่จะปิดฉากมันในครั้งที่แล้ว ผมเคยบอกแล้วว่ารักตัวละครนี้มาก ผมย่อมอยากเห็นต่อไปว่าเขาจะเป็นยังไงต่อ

 

1 ความเห็น »

  1. สำหรับผมแล้ว Bourne มันต้อง แมตต์ เดม่อน เท่านั้นเลย ส่วน เจเรมี่ ผมว่าเค้าไม่เหมาะกับหนังที่จะรับเป็นบทเด่นทั้งเรื่อง เค้าเหมาะจะเป็นตัวบทเสริมมากกว่า แล้วอาศัยแย่งซีนเอา

    • +1 สำหรับผมแล้ว Bourne คือ แมตต์ เดมอน และ แมตต์ เดมอน คือ Bourne เหมือนกับ ทอม ครุซ คือ อีธาน ฮั้น และ อีธาน ฮั้น คือ ทอมครุซ (ส่วนตัวคิดว่าคงมีปัญหาภายในระหว่างสตูดิโอกับผู้กำกับ เลยทำให้นักแสดงไม่โบกมือบายๆ ด้วย น่าเสียดายจริงๆ)

  2. ผมกลับมองว่าเป็นข่าวดี ตอนนั่งดู Legacy ยังคิดอยู่ว่าดีแล้วที่เดมอนไม่กลับมา

    เรื่องราวของเจสันมันจบสมบูรณ์ไปแล้ว และหนังทั้งสามภาคก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ที่เดมอนออกมาพูดแบบนั้นคงเพราะไม่อยากเห็นตัวละครที่เขารักถูกทำลายถ้า ผกก มือไม่ถึงจริง ๆ

    ส่วนตัวแล้ว ผมก็ไม่อยากเห็นเหมือนกัน.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.