ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Trek 3, Transformers 5, G.I. Joe 3, Beverly Hills Cop ออกฉายปี 2016

startrek 2 kirk and spockช่วงนี้มีงานชื่อว่า CineEurope จัดขึ้นที่บาร์เซโลนา ในประเทศสเปน ที่ซึ่งค่ายหนังต่างๆ รวมถึงค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวู้ดไปนำเสนอหนังในงานนี้ เพื่อพบผู้จัดจำหน่ายและเจ้าของธุรกิจโรงภาพยนตร์ ผู้บริหารของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส เพิ่งนำฟุตเตจของหนังที่จะออกแายในปีนี้ไปแสดง เป็นต้นว่า Transformers: Age of Extinction, Teenage Mutant Ninja Turtles และ Hercules นอกจากนี้ยังบอกเล่าถึงแผนการจัดจำหน่ายหนังในปีต่อๆ ไปด้วย

ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า เอ็ดเวิร์ด ไรอัน รองประธานอาวุโสของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล บอกถึงแผนการรุกคืบตลาดหนังของค่ายในปีต่อไปว่า โปรแกรมเด็ดที่จะออกฉายในปี 2015 ได้แก่ The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water หนังอนิเมชั่น 3D มีกำหนดฉายราวมกราคมหรือกุมภาพันธ์ในปี 2015 ตามด้วย Hot Tub Time Machine 2 และ The Gambler นำแสดงโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก

ส่วนหนังใหญ่ของปี 2015 ก็ได้แก่ Terminator: Genesis ที่นำแสดงโดยอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, Friday the 13th ฉบับ 3D และ Mission: Impossible 5 ของทอม ครูส กำกับโดยคริสโตเฟอร์ แม็คควอรี จาก Jack Reacher

ส่วนโปรแกรมเด็ดที่จะออกฉายในปี 2016 แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่ชัด ได้แก่ Paranormal Activity 5, Ben Hur ฉบับสร้างใหม่โดยผู้กำกับติเมอร์ เบ็กเมมบิตอฟ จาก Wanted, Beverly Hills Cop ภาค 4 ที่เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ นำแสดง, Transformers 5, G.I. Joe 3,  Hansel and Gretel 2 และ Star Trek 3 ครับ

ดูเหมือนว่าปี 2015 จะไม่ใช่แค่ปีที่หนังใหญ่จะชนกันแบบน่ากลัวเท่านั้น ปี 2016 จะเป็นปีที่ชนกันน่ากลัวไม่แพ้กันครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.