ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน มีพลังพิเศษมากมายในตัวอย่างใหม่ของ Lucy จากลุค เบสซง

lucy international trailerในอุตสาหกรรมฮอลลีวู้ดระยะหลังนี้ พลังของผู้หญิงมาแรงมาก นักแสดงหญิงหลายคนรวมถึงตัวละครผู้หญิงกลายเป็นนักแสดงที่เรียกผู้ชมเข้าโรงหนังได้มากมายจนกลายเป็นหนังทำเงินระดับสูงของปีได้ นับตั้งแต่แซนดรา บูลล็อค, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แอนเจลีนา โจลี และล่าสุดก็ไชลีน วู้ดลี่ (เอลซ่า จาก Frozen ก็น่าจะถือว่าเป็นพลังผู้หญิงได้เช่นกัน) หนึ่งในนักแสดงที่อาจเป็นคนต่อไปก็คือสการ์เลต โจแฮนสัน ที่เธอได้กลายเป็นขวัญใจจากบทแบล็ควิโดว์ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล และยังมีงานจากหนังที่ถูกใจคออาร์ตเฮาส์อย่าง Her และ Under the Skin ด้วย เดือนหน้านี้ก็จะมีหนัง Lucy ของเธอออกฉายครับ และเพิ่งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาวันนี้

ตัวอย่างนี้นี้เป็นโฆษณาทางทีวียาว 1 นาที ที่ฉายช่วงพักของการแข่งขัน NBA รอบสุดท้าย มีฟุตเตจใหม่ต่างจากตัวอย่างก่อนหน้านี้ที่ให้ชมว่าเธอมีพลังพิเศษอะไรบ้างจากการที่เธอถูกมาเฟียเกาหลีลักพาตัวไปแล้วใช้ซ่อนสารเคมีบางอย่างไว้ในร่างกายของเธอ สิ่งที่ห่อหุ้มสารเคมีเกิดแตกออก ทำให้มันไหลเข้าภายในระบบร่างกาย เธอกลายเป็นสาวมีพลังพิเศษที่สามารถใช้พลังจากสมองได้เกินกว่ามนุษย์ธรรมดา

Lucy เป็นผลงานกำกับของลุค เบสซง ที่ทำหนังบู๊ซึ่งมีตัวละครผู้หญิงแกร่งได้ถูกใจผู้ชม ทั้งจาก La Femme Nikita, The Professional และ The Fifth Element หนังมีมอร์แกน ฟรีแมน ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายบ้านเรา 28 สิงหาคมนี้ ตามหลังการฉายในสหรัฐ 25 กรกฎาคมครับ

ผมแนบตัวอย่างซับไทยตัวใหม่ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่แล้วพร้อมใบปิดเข้ามาในบทความนี้ด้วย คลิกชมทั้งหมดด้านใน

lucy poster 01

1 ความเห็น »

  1. ในแท่งพลังนั้นประกอบไปด้วย DNA ที่จะกลายเป็น มิสติก,จีน เกย์,แมกนีโต้,ดร.ชาล เซเวีย, เธอคือ มิวแท็น อโพคาริป มนุษย์กลายพันธ์คนแรกไงครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.