ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์แวมไพร์สยองขวัญ The Strain ของกีเยร์โม เดล ทอโร

Strain trailerงานซีรี่ส์หรือหนังทางทีวีกลายเป็นสถานที่ปล่อยของใหม่ของผู้กำกับดังๆ ของยุคนี้ครับ สาเหตุหนึ่งก็คือค่ายหนังไม่ยอมอนุมัติสร้างโครงการที่พวกเขาอยากทำ ทำให้ผู้กำกับหันไปสร้างงานทีวีแทน และผลที่ออกมาก็ทำให้งานทีวีในยุคหลังนี้มีสีสันและมีคุณภาพอย่างมากๆ ผู้กำกับกีเยร์โม เดล ทอโร จาก Pacific Rim และ Pan’s Labyrinth ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่กำลังจะมีซีรี่ส์แวมไพร์สยองขวัญ The Strain ออกอากาศทางช่อง FX ในเดือนหน้าครับ และได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว

ซีรี่ส์ชุดนี้ดัดแปลงจากนิยายของเดล ทอโร เอง ที่เขาเขียนร่วมกับชัค โฮแกน และมีฉบับแปลไทยในชื่อ “สายพันธุ์มรณะ” ทั้งสองยังรับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารของซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย โดยเดล ทอโร จะกำกับตอนนำร่องของซีรี่ส์ ภายใต้การอำนวยการผลิตโดย ชาร์ลตัน คูส จาก Lost และ Bates Motel

ตอนเปิดเรื่องจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ประหลาดบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 ที่ลงจอดบนสนามบินเจเอฟเคในนิวยอร์ก ซึ่งมีผู้โดยสารตายอย่างปริศนายกลำ กลุ่มตัวเอกของเรื่องเป็นนักวิทยาศาสตร์ของศูนย์ควบคุมโรค นำโดยนักระบาดวิทยาชื่อดร.เอฟรัม กูดเวทเธอร์ (คอรี่ สโตลล์) เข้าไปสืบสวนพบว่าสาเหตุเกิดจากการติดเชื้อปรสิตประหลาด เรื่องราวน่ากลัวยิ่งขึ้นเมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านแวมไพร์ชาวโรมาเนียนผู้ลึกลับ (เดวิด แบรดลี่) มาบอกว่าให้ทำลายศพทิ้งให้หมด เพราะทั้งหมดติดเชื้อที่กำลังจะเปลี่ยนให้กลายเป็นแวมไพร์

ฌอน ออสติน, มีอา เมเอสโตร, นาตาลี บราวน์, ดั๊ก โจนส์ และเควิน ดูแรนด์ ร่วมแสดงด้วย ลองคลิกชมดูครับว่าสยองถูกใจไหม

1 ความเห็น »

  1. ตอนเห็นนิยายคิดว่าเดี๋ยวคงสร้างเป็นหนัง อ้าว ทำไมกลายเป็นซีรี่ย์ล่ะ ฮือๆ อยากดูอ่ะ (ไม่ได้ค่อยตามซีรีย์ เพราะรู้สึกว่ามันตามยากกว่าหนัง)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.