ข้ามไปยังเนื้อหา

ลูปิตา ยองโก และ เกวนเดอลีน คริสตี้ เสริมทัพให้ Star Wars: Episode VII

star wars lupita Gwendolineหนัง Star Wars: Episode VII ได้เพิ่มนักแสดงมาเสริมทัพอีกสองคนครับ หนึ่งในนั้นเป็นนักแสดงที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าได้พูดคุยกับผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์

ลูคัสฟิล์มส์เพิ่งได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ทางการครับว่า ลูปิตา ยองโก นักแสดงสาวรางวัลออสการ์สาขาสมทบหญิงคนล่าสุดจาก 12 Years a Slave จะร่วมสมทบในหนัง Star Wars: Episode VII เธอมีข่าวลือมาก่อนหน้าที่จะมีการเผยชื่อนักแสดงชุดแรกออกมาว่าได้คุยกับผู้กำกับเอบรามส์ และอาจมารับบทสำคัญในหนังเรื่องนี้

ส่วนอีกคนที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนก็คือเกวนเดอลีน คริสตี้ นักแสดงจากซีรี่ส์ชุด Game of Thrones และกำลังจะมีผลงานในหนังใหญ่ The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 ก็จะเป็นอีกหนึ่งที่มาเสริมทัพนักแสดงให้แก่หนัง

แคธลีน เคนเนดี้ ประธานของลูคัสฟิล์มส์บอกในประกาศถึงการที่ได้ทั้งคู่มาร่วมแสดงว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างที่สุดที่ได้ลูปิตาและเกวนเดอลีนมาร่วมแสดงใน Episode VII มันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เห็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์เหล่านี้มารวมตัวกัน

ทั้งสองจะมาเสริมทัพนักแสดงใหม่ของหนังชุดนี้ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ ประกอบด้วยจอห์น บอเยกา, เดซี่ ริดลี่ย์, ออสการ์ ไอแซ็ค, แอนดี้ เซอร์กีส, อดัม ไดรเวอร์, ดอมห์เเนลล์ กลีสัน และ แม็กซ์ ฟอน ซิโดว์ เพื่อสมทบนักแสดงจากไตรภาคคลาสสิค  ได้แก่ แฮริสัน ฟอร์ด, แครี่ ฟิสเชอร์, มาร์ค แฮมิลล์, แอนโธนี แดเนียลส์, ปีเตอร์ เมย์ฮิว และเคนนี เบเกอร์ ครับ

หนังจะออกฉาย 18 ธันวาคม 2015

1 ความเห็น »

 1. ดูจากนักแสดงที่เข้ามาเรื่อยๆ .. นี่ หนังภาคนี้น่าจะเน้นตัวละครภาคเก่าจริงๆ นะเนี่ย
  อยากรู้จริงๆ .. ว่าแกเร็ต จะกำกับภาคแยกของอะไรครับ ลุ้นๆ

 2. นอกจากนักแสดงเก่า 3 คน นอกนั้นผมขอสารภาพว่า ใครวะเนี่ย ผมไม่รู้จักเลยสักคน น่าจะเอานักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตามาบ้าง ยังไงก็รอดูชอบ star wars มาก

  • เหมือนกัน ดาราใหม่ๆผมก็ไม่ค่อยคุ้นเหมือนกัน แต่หนังระดับนี้มีแรงดึงดูดดีอยู่แล้วจึงมีทางเลือกว่าอาจจะไม่จำเป็นต้องหาดาราดังระดับซูเปอร์แม่เหล็กมาดูดผู้ชม

  • ผู้กำกับบอกว่าอยากได้นักแสดงที่ไม่มีภาพติดมาจากหนังเรื่องอื่นครับ เลยเลือกนักแสดงจากหนังอินดี้เป็นส่วนใหญ่

  • แต่ละคนที่คัดมา ถ้าเคยดูหนังที่เล่นก็จะรู้ครับว่าฝีมือไม่ได้แพ้ดาราดังๆ เลย เชื่อว่าหลายคนหลังจากนี้ก็จะกลายมาเป็นดาราแถวหน้า เพราะได้ Star Wars ช่วยส่งนี่แหละ

   (นักแสดงเก่าทั้งสามคน สมัยถ่ายทำภาคสี่ ก็ไม่ใช่ดาราดังครับ)

 3. การคัดเลือกนักแสดงของหนังมหากาพย์มักไม่อิงดาราดังครับ เพื่อให้เรารู้สึกว่าเค้าเป็นตัวละครนั้นได้ลึกซึ้งมากขึ้น โดยไม่มีภาพจำหรือบุคลิกที่คุ้นชินมาทำให้เราหลุดโฟกัสจากคาแรคเตอร์ในหนังครับ
  และสตาร์วอร์สก็ใช้วิธีนี้มาตลอดครับผม

  ว่าแต่ชีคนหลังนี่สูง190กว่าเลยนะ..คงไม่ขนรุงรังทั้งตัวเหมือนป๋าเมย์ฮิวหรอกนะคร้าบบบบบ55555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.