ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Guardians of the Galaxy ออกมาแล้ว อัดแน่นด้วยฉากแอ็คชั่น

guardians of the galaxy new tease 6หลังจากยั่วน้ำลายด้วย 3 ตัวอย่างของตัวอย่าง มาร์เวลก็ปล่อยตัวอย่างเต็มของ Guardians of the Galaxy ออกมาตามสัญญา อัดแน่นด้วยฉากแอ็คชั่น และฉากใหม่ๆ มากมาย เป็นการฉีกแนวหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหมด

ตัวอย่างแรกใช้เพลง Hooked On A Feeling ของ Blue Suede มาช่วยแนะนำโทนของหนัง และแนะนำตัวละคร แต่ตัวอย่างฉบับเต็มนี้เป็นการบอกเพิ่มเติมว่าทั้ง 5 ตัวละครอันได้แก่โจร, นักเลง, นักฆ่า, ไอ้บ้า และตัวที่นิยามไม่ได้ ได้มารวมกลุ่มกันเพื่อปกป้องจักรวาลเพื่ออะไร แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาเป็นความหวังเดียวด้วย โดยใช้เพลง Spirit in the Sky ของนอร์แมน กรีมบาม เป็นช่วยขับอารมณ์ครับ

ตัวอย่างหนังยังได้เผยตัวละครใหม่อย่างโรแนน (ลี เพซ) ตัวร้าย, ตัวละครของเกลน โคลส ที่เป็นผู้บัญชาการหน่วยโนวา คอร์ป และโนแวร์ หัวของสิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดยักษ์ที่ลอยอยู่กลางอวกาศครับ มาทวนเนื้อเรื่องทางการอีกทีครับ

จากมาร์เวล สตูดิโอที่สร้างหนังภาคต่อทำเงินทั่วโลกอย่าง Iron ManThor, Captain America และ The Avengers ได้นำให้คุณมาพบกับทีมใหม่ที่ชื่อว่า Guardians of the Galaxy เรื่องราวที่อัดแน่นด้วยฉากต่อสู้โลดโผน ที่มาพร้อมมหากาพย์การผจญภัยในอวกาศ ซึ่งจะขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลออกไปสู่ห้วงอวกาศ ที่ซึ่งปีเตอร์ ควิลล์ นักผจญภัยจอมทะลึ่ง ได้กลายเป็นเป้าหมายการตามล่าอย่างไม่ลดละ หลังจากขโมยลูกทรงกลมลึกลับที่เป็นที่ต้องการของโรแนน วายร้ายทรงอิทธิพลที่หมายจะคุกคามทั้งจักรวาล

เพื่อหนีการตามล่า ควิลล์จำเป็นต้องสงบศึกและรวมพลังกับแก๊งนอกคอกที่ประกอบด้วยร็อคเก็ตแรคคูนปืนดุ, กรูท มนุษย์ต้นไม้, กาโมรา สาวนักฆ่าอันตรายแห่งจักรวาล และแดร็กซ์ จอมทำลายล้าง ที่กระหายจะล้างแค้น

แต่เมื่อปีเตอร์พบอำนาจที่แท้จริงของลูกทรงกลม และภัยคุกคามที่มีต่อจักรวาล เขาต้องหาทางอย่างที่สุดเพื่อผนึกกำลังกับแก๊งที่ไม่ลงรอยกันนี้ ในการยืนหยัดต่อสู้อย่างจนตรอก โดยมีชะตาของกาแลคซีเป็นเดิมพัน

หนังนำแสดงโดยคริส แพรทท์ ในบทปีเตอร์ ควิลล์ หรือสตาร์-ลอร์ด, ซูอี้ ซัลดานา เป็นกาโมรา, แบรดลี่ คูเปอร์ เป็นร็อคเก็ต แรคคูน, เดฟ บาติสตา เป็นแดร็กซ์ จอมทำลายล้าง และวิน ดีเซล เป็นกรูท มนุษย์ต้นไม้ ร่วมด้วยเกลน โคลส, เบนนิซิโอ เดล ทอโร, ลี เพซ, จอห์น ซี. ไรลี, จิมอน ฮอนซู, ไมเคิล รู้กเกอร์ และแคเรน กิลแลน ร่วมรับบท กำกับโดยเจมส์ กันน์ และจะออกฉายสิงหาคม 2014 ครับ

gotg cap 01

gotg cap 02

gotg cap 03

gotg cap 04

gotg cap 05

gotg cap 06

gotg cap 07

gotg cap 08

gotg cap 09

gotg cap 11

gotg cap 12

gotg cap 13

gotg cap 14

gotg cap 15

1 ความเห็น »

  1. เท่มาก พี่น้องเอย นี้แหละตามที่คิดไว้ ตอนท้ายตัวอย่างที่เดินมาร่วมตัวกันบนทางเดิน เท่มากกกก สุดๆ ไปเลย รอจะไม่ไหวแล้ว…

  2. 1. นี่ต้องเป็นหนังที่ทั้งบ้าทั้งฮาและทั้งมันส์ไปในตัวเดียวกันตามสไตล์ของเจมส์ กันน์แน่นอน
    2. อยากจะบอกว่าชอบซาวเสียงตัวคอมทั้งสองมาก ทั้งทีมงานและนักแสดงทั้งสองคนนั้น ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากครับ
    3. อัญมณีที่กล่าวถึงทำไมมีแค่ลูกทรงกลม(หรือเปล่า) เราคงได้เห็นอีกหลายอันในเฟส 3 และจบที่ A3 เปล่า..
    4. อยากเห็นลูกบ้าของทั้งห้า.. เมื่อมาอยู่บนโลกจังเลยครับ คงจะมันส์มิใช่น้อย 555+

  3. ปีเตอร์ ควิลล์ นี่เขามาจากดาวโลกเหรอ นึกว่าไม่ใช่มนุษย์โลกซะอีก เห็นตัวละครอื่นเป็นต่างดาวทั้งนั้นรึเปล่าหว่า -_-

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.