ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทย: Grace of Monaco, Begin Again, Le Week-End, Step All Up และ 7500

Grace of Monaco image 03ผู้จัดจำหน่ายหนังในบ้านเราได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับซับไตเติ้ลไทยออกมาหลายเรื่องในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ ขอนำทั้งหมดมาประชาสัมพันธ์ให้ทราบในข่าวเดียวกันเลย

ตัวอย่างแรกคือ Grace of Monaco จัดจำหน่ายโดยโมโนฟิล์ม หนังที่อิงจากเรื่องราวของเจ้าหญิงเกรซ จากนักแสดงฮอลลีวู้ดสู่การเป็นเจ้าหญิงแห่งโมนาโก และเดินเกมอยู่เบื้องหลังเพื่อช่วยเจ้าชายเรนิเยที่ 3 (ทิม ร็อธ) พระสวามี ให้พ้นจากปัญหาทางการเมือง นิโคล คิดแมน รับบทนำ กำกับโดย หนังฉายรอบปฐมทัศน์โลกไปแล้วในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ซึ่งคำวิจารณ์ไม่สู้ดีนัก แต่ในฐานะผู้ชมที่อยากดูก็ยังคงรอคอยจะได้ชมหนังเรื่องนี้ที่จะเข้าบ้านเรามิถุนายนนี้

ตัวอย่างที่สองคือหนังเพลง Begin Again ที่จัดจำหน่ายโดยเอ็ม พิคเจอร์ส ครับ ผลงานกำกับของจอห์น คาร์นี่ย์ จาก Once นำแสดงโดยมาร์ค รัฟฟาโล, เคียร่า ไนท์ลี่ และอดัม เลวีน ตามด้วย Le Week-End ของมงคลเมเจอร์ ผลงานหนังรักเรื่องใหม่ของโรเจอร์ มิเชล จาก Notting Hill ที่คราวนี้หยิบเรื่องราวความรักของวัยไม้ใกล้ฝั่งมาบอกเล่าแทน

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างของหนังเต้น Step All Up และหนังสยองขวัญ 7500 ไม่ตกก็ตาย ในหนังขวัญผีหลอกวิญญาณหลอนบนเครื่องบิน จากผู้กำกับทากาชิ ชิมิสุ จาก Ju-On ด้วย

คลิกชมทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.