ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพประชาสัมพันธ์แรกของ Minions ภาคแยก Despicable Me

minions headerหลังจากเป็นตัวขโมยซีนใน Despicable Me มา 2 ภาค เหล่า Minions ก็จะมีหนังของตัวเองในปี 2015 ครับ และภาพประชาสัมพันธ์แรกของหนังก็ออกมายั่ว

ภาพมีลักษณะคล้ายใบปิด หรือภาพที่ใช้เพื่อประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าในตลาดหนังมากกว่าเป็นใบปิดอย่างเป็นทางการครับ มีภาพเจ้ามิเนียนร้าย 3 ตัว มายืนทำท่าคล้ายโบกรถ และบอกเราว่าพวกมันจะมาฤดูร้อนปี 2015

บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้ที่มีความฝันเดียวในชีวิตก็คือเป็นลูกสมุนของสุดยอดผู้ร้ายในประวัติศาสตร์โลก แต่พวกมันก็เข้าแก๊งไหน หัวหน้าตายหมด ไม่ว่าจะทีเร็กซ์ หรือแดรคคูลา ทำให้พวกมันแยกตัวไปอยู่แอนตาร์กติกาเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ชีวิตที่ปราศจากเจ้านายชั่วร้ายทำให้พวกมันซึมเศร้าจนต้องออกหาเจ้านายใหม่อีกครั้งที่การประชุมสุดยอดผู้ร้ายในยุค 60 และหาทางเป็นลูกสมุนของสการ์เล็ต โอเวอร์คิลล์ นางร้ายผู้มีสไตล์และหมายจะเป็นนางร้ายคนแรกที่ได้ครองโลก แซนดรา บูลล็อคจะมารับบทเป็นสการ์เลต และมีจอน แฮมม์ สมทบในบทสามีนักประดิษฐ์ของเธอครับ

หนังจะกำกับโดยปิแอร์ คอฟฟิน ผู้ที่กำกับ Despicable Me มาทั้งสองภาค และให้เสียงเป็นเจ้าตัวเหลืองพวกนี้ด้วย โดยใช้บทหนังของไบรอัน ลินช์ จาก Puss in Boots

คลิกชมภาพด้านใน

minions teaser poster

ที่มา: cinefilos.it

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.