ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Guardian of the Galaxy ตัวอย่างหนังใหม่มาอาทิตย์หน้า

guardians of the galaxy new posterหลังจากใบปิดแรกของ Guardian of the Galaxy จับ 5 ตัวเอกมายืนเก๊กหล่อและสวย ใบปิดที่สองจับทั้งห้าออกมาตั้งท่าบู๊ครับ และออกแบบมาได้น่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยสีสัน แถมมีกลิ่นอายของ Star Wars ด้วย

นอกจากใบปิดแล้ว ดิสนี่ย์และมาร์เวลยังประกาศด้วยว่าตัวอย่างใหม่ของหนังจะมาวันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 1pm EST / 10am PST ซึ่งเป็นเวลาในสหรัฐ เทียบกับบ้านของเราน่าจะราวเที่ยงคืนพอดีครับ

ผู้กำกับเจมส์ กันน์ เคยบอกถึงตัวอย่างหนังที่สองว่ามีบางตัวละครที่อุบไว้ก่อน ไม่ให้เห็นในตัวอย่างแรก และจะฉายให้เห็นในตัวอย่างที่สองครับ “เกลน โคลส อยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย ผมเก็บบางคนเอาไว้ในตัวอย่างที่สอง ซึ่งผมชอบมากกว่าตัวอย่างแรก บอกตามตรง แต่ตัวหลักเลยที่ผมเก็บไว้ คิดว่าเป็นโรแนน ซึ่งเล่นโดยลี เพซ และยอนโด (ไมเคิล รู้กเกอร์)”

หนังนำแสดงโดยคริส แพรทท์ ในบทปีเตอร์ ควิลล์ หรือสตาร์-ลอร์ด, ซูอี้ ซัลดานา เป็นกาโมรา, แบรดลี่ คูเปอร์ เป็นร็อคเก็ต แรคคูน, เดฟ บาติสตา เป็นแดร็กซ์ จอมทำลายล้าง และวิน ดีเซล เป็นกรูท มนุษย์ต้นไม้ ร่วมด้วยเกลน โคลส, เบนนิซิโอ เดล ทอโร, ลี เพซ, จอห์น ซี. ไรลี, จิมอน ฮอนซู, ไมเคิล รู้กเกอร์ และแคเรน กิลแลน ร่วมรับบท กำกับโดยเจมส์ กันน์ และจะออกฉายสิงหาคม 2014 ครับ คลิกชมภาพด้านใน

Guardians of the Galaxy new poster big

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.