ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจใหม่ Transformers: Age of Extinction ในคลิปประกาศเพลงประกอบหนังจาก Imagine Dragons

transformers age of extinction Imagine Dragons Announcement cap 01หลังจากร่วมมือกับ Linking Park ในสามภาคแรก หนัง Transformers: Age of Extinction ซึ่งเป็นภาค 4 จะเปลี่ยนผู้ที่จะมาทำเพลงประกอบหนังให้ใหม่ครับ แต่ยังคงเป็นวงร็อคหนักๆ อยู่นั่นก็คือวง Imagine Dragons และทางผู้สร้างได้เผยคลิปประกาศการร่วมมือครั้งนี้ด้วยคลิปที่ใส่ฟุตเตจใหม่ของหนังเข้าไปเพิ่ม มีทั้งกริมล็อคพ่นไฟ, ออฟติมัสไพรม์ขี่กริมล็อคบุกเมือง, มาร์ค วอห์ลเบิร์กใช้อาวุธต่างดาวระดมยิง โฉมแรกของตัวละครใหม่ และฉากวินาศสันตะโรระเบิดภูเขาเผาตึกทั้งหลาย

ในประกาศบอกว่า “ผู้กำกับไมเคิล เบย์, ผู้ประพันธ์ดนตรีประกอบภาพยนตร์ สตีฟ จาบลอนสกี้ และพาราเมาท์ พิคเจอร์ส จะร่วมมือกับวงดนตรีรางวัลแกรมี่ Imagine Dragons ในการนำเสนอเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ของวงในหนัง Transformers: Age of Extinction ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังซัมเมอร์ปีนี้ที่ผู้ชมรอคอยมากที่สุด

เพลงดังกล่าวชื่อว่า Battle Cry ครับ ซึ่งทางวงแต่งขึ้นหลังจากได้ชมฟุตเตจของหนังในฉบับตัดต่อเบื้องต้น ซึ่งเบย์จะใช้ประกอบในช่วงสำคัญของหนัง โดยการบันทึกเสียงมีจาบลอนสกี้ และฮาน ซิมเมอร์ เข้าไปช่วยเหลือและดูแลด้วย

สำหรับตัวอย่างหนังฉบับเต็ม ทวิตเตอร์ของ MichaelBay.Com แจ้งว่า จะออนไลน์วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 12AM/3AM (ตามเวลามาตรฐานฝั่งแปซิพิก / ตะวันออก) ซึ่งถ้าผมคำนวณไม่พลาดก็คงเป็นบ่าย 2 ของวันที่ 16 ตามเวลาของบ้านเราครับ

Transformers: Age of Extinction จะเป็นการเปิดฉากไตรภาคใหม่ เหตุการณ์จะเกิดขึ้นหลังจากภาคที่แล้ว 4 ปี โดยเน้นไปที่กลุ่มตัวละครชุดใหม่ มาร์ค วอห์ลเบิร์กรับบทเป็นเคด นักประดิษฐ์ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาววัยรุ่นตัวคนเดียว (รับบทโดยนิโคลา เพลท์ซ) ซึ่งมีความสัมพันธ์กับเชน (แจ็ค เรย์นอร์) ไอ้หนุ่มนักซิ่งที่เคดไม่ปลื้ม

หนังนำแสดงโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก, แจ็ค เรย์นอร์, นิโคลา เพลทซ์, สแตนลี ทุชชี, เคลซี แกรมเมอร์ และหลี่ปิงปิง ครับ จะเข้าฉายบ้านเรา 26 มิถุนายนนี้ คลิกชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

  1. อ้าว!.. เฮียเบย์เปลี่ยนวงซะงั้น
    Linking Park ก็ยังเท่ดีอยู่นะ..
    แต่วงนี้ซาวหนักดีครับ..
    น่าจะเข้ากับโทนหนัง.. ที่หนักๆ หน่อยของภาคนี้ได้ดีครับ

  2. 0.4-0.6 สังเกตุดีๆว่าบัมเบิลบียังเป็นร่างออกไปทางคลาสสิกๆอยู่ แต่หุ่นข้างๆนี่มีทั้งกงจักรทั้งอะไร เนื้อเรื่องคงประมานว่าเปลี่ยนร่างลอกเลียบแบบหุ่นข้างๆมั้งนั่น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.