ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้อำนวยการสร้างยืนยัน แชนนิ่ง เททั่ม จะรับบทแกมบิทในหนัง X-Men ภาคใหม่

channing tatum gambitหลังจากที่แชนนิ่ง เททั่ม บอกว่าเขาอยากรับบทเป็นแกมบิท ตัวละครจาก X-Men และผู้อำนวยการสร้างลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ ก็บอกว่าอยากได้เททั่มมารับบทนี้ และทั้งคู่ก็บอกว่ากำลังพูดคุยกันอยู่ ตอนนี้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่าแกมบิทคนใหม่ของคุณคือแชนนิ่ง เททั่ม อย่างแน่นอน

ลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ให้สัมภาษณ์แก่ Total Film ในงานเปิดรอบปฐมทัศน์หนัง X-Men: Days of Future Past ในลอนดอน ต่อคำถามว่าตัวละครไหนของ X-Men ที่อยากเอามาสร้างหนังอีก ซึ่งเธอก็ตอบว่ามีเดดพูล, เอ็กซ์-ฟอร์ซ และแกมบิท เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามต่อไปว่าได้ยินว่าแชนนิ่ง เททั่ม อาจเป็นคนรับบท เธอก็ตอบว่า “ใช่ แชนนิ่งนั่นแหละ

เธอให้เหตุผลด้วยว่าที่เลือกแชนนิ่ง เททั่ม ก็เพราะว่า “เขาซ่า แชนนิ่ง เขาเป็นนักเลงเหมือนเรมี่ ลาโบ (ชื่อจริงของแกมบิท) และเขาเล่นบทบู๊ได้ เรารู้กันดี และเขาเป็นคนจิตใจดีจากที่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เขาจะต้องยอดเยี่ยมในการรับบทแกมบิทแน่ๆ

ชูเลอร์ ดอนเนอร์บอกถึงความเหมาะสมอีกเรื่องด้วยว่าแชนนิ่ง เททั่ม เป็นคนภาคใต้เหมือนกับตัวละคร “เขาไม่ใช่คนนิวออร์ลีนส์ แต่เขาเป็นคนภาคใต้ และรู้จักโลกแห่งนั้นดี คุณรู้ดีว่าแกมบิทชอบนิวออร์ลีนส์

อย่างไรก็ดี ชูเลอร์ ดอนเนอร์ไม่ได้บอกว่าแกมบิทจะปรากฏตัวในหนัง X-Men ภาคไหน จะเป็น X-Men: Apocalypse ภาคต่อของ X-Men: Days of Future Past ที่จะออกฉายปี 2016 (ซึ่งไบรอัน ซิงเกอร์ ก็เคยพูดว่าอยากให้มีแกมบิทในภาคหน้า) หรือเป็นภาคแยกแบบ Wolverine หรืออาจเป็น X-Force ก็ได้ คงต้องติดตามรายละเอียดกันอีกที

ตัวละครแกมบิทเคยปรากฎตัวใน X-Men Origins: Wolverine โดยได้เทย์เลอร์ คิทช์ มารับบทครับ หนังไม่ประสบความสำเร็จด้านคำวิจารณ์ ส่วนรายได้ก็ไม่เปรี้ยงมาก ทำให้การที่จะสร้างภาคต่อให้ตัวละครอื่นๆ จากหนังกลายเป็นหมันไปด้วย

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. ผมงงมากๆ ทำไม origins wolverline นักวิจารบอกไม่ดี ไม่ทำเงิน ส่วนตัวผมว่าแม่งโคตรจะมันกว่า wol ภาคล่าสุด ล่าสุดนี่เกือบหลับคาโรง ผิดหวังมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.