ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Teenage Mutant Ninja Turtles ให้เราเห็นหน้าชัดๆ ของเหล่านินจาเต่า

ผู้สร้างหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles คงรู้ว่าแฟนๆ อยากเห็นฉากของเหล่านินจาเต่ามากกว่าที่เผยโฉมให้ดูในตัวอย่างแรก ที่เน้นขายตัวร้ายกับตัวละครนักข่าวสาวของเมแกน ฟ็อกซ์ จึงได้ส่งตัวอย่างยั่วน้ำลายแบบที่ยาวขึ้นออกมา และให้เราเห็นโฉมหน้าชัดๆ ของ 4 พระเอก ลีโอนาร์โด, โดนาเทลโล, ราฟาเอล และไมเคิลแอนเจโล ครับ แต่ยังไม่เห็นภาพชัดๆ ของสปลินเตอร์

ตัวอย่างหนังยังคล้ายตัวอย่างแรก และเล่าแบบเดียวกัน เพียงแต่ตรงกลางตัวอย่างมีช็อตของทั้ง 4 เพิ่มเข้ามา กับฉากบู๊อีกนิดหน่อย ในแง่ของงานให้เสียงตัวละคร หนังมีการเปลี่ยนนักแสดงใหม่นิดหน่อยครับ โดยจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ จะมาให้เสียงลีโอนาร์โดแทนพีท พล็อสเซ็ค ที่เป็นร่างให้ตอนระหว่างถ่ายทำ และโทนี่ แชลฮูบ จะให้เสียงเป็นสปลินเตอร์

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า เมืองต้องการวีรบุรุษ ความมืดมนได้ยึดครองนิวยอร์กซิตี้เมื่อชเรดเดอร์ และกองกำลังฟุตแคลนที่ชั่วร้ายของเขาได้ยึดครองทุกอย่างตั้งแต่ตำรวจจนไปถึงนักการเมือง อนาคตนั้นริบหรี่จนกระทั่งสี่พี่น้องนอกสังคมจากท่อระบายน้ำได้ค้นพบชะตาของพวกเขาในฐานะ Teenage Mutant Ninja Turtles ทั้งสี่ต้องร่วมมือกับเอพริล นักข่าวสาวที่ไม่ยำเกรง และเวิร์น เฟนวิค ตากล้องผู้หัวหมอ เพื่อกอบกู้เมืองและทำลายแผนชั่วของชเรดเดอร์

Teenage Mutant Ninja Turtles กำกับโดยโจนาธาน ลายเบสแมน จาก Wrath of Titans และ The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning ครับ อำนวยการสร้างโดยไมเคิล เบย์ และมีเมแกน ฟ็อกซ์, วิลเลียม ฟิคท์เนอร์ วิล อาร์เน็ตต์, แอ็บบี้ เอลเลียต และวูปี้ โกลด์เบิร์ก รับบทเป็นตัวละครมนุษย์ในหนัง หนังจะเข้าฉายสิงหาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.