ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars: Episode VII ประกาศรายชื่อนักแสดง และเผยภาพเบื้องหลังแรก

star wars vii new castดูเหมือนว่าลูคัส ฟิล์ม และดิสนี่ย์ จะมารอจนวันที่ 4 พฤษภาคม เพื่อประกาศรายชื่อนักแสดงหลักของ Star Wars: Episode VII ครับ พวกเขาเพิ่งประกาศออกมาสดๆ ร้อนๆ ผ่านเว็บไซต์ StarWars.Com พร้อมกับปล่อยภาพแรกของคณะนักแสดงขณะประชุมอ่านบทกันกับผู้กำกับและผู้เขียนบทด้วยครับ

สำหรับนักแสดงชุดใหม่ที่จะมารับบทในสตอร์วอร์สภาคนี้ ได้แก่ จอห์น บอเยกา จาก Attack the Block, นักแสดงหน้าใหม่ เดซี่ ริดลี่ย์, ออสการ์ ไอแซ็ค จาก Inside Llewyn Davis, แอนดี้ เซอร์กีส จาก The Lord of the Rings และ Rise of the Planet of the Apes, อดัม ไดรเวอร์ จาก Inside Llewyn Davis, โดม์นัล กลีสัน จาก About Time และนักแสดงอาวุโส แม็กซ์ ฟอน ซิโดว์ จาก Shutter Island ทั้งหมดจะมาสมทบนักแสดงชุดเก่าที่กลับมากันครบ ได้แก่ แฮริสัน ฟอร์ด, แครี่ ฟิสเชอร์, มาร์ค แฮมิลล์, แอนโธนี แดเนียลส์, ปีเตอร์ เมย์ฮิว และเคนนี เบเกอร์ ครับ

นักแสดงชุดใหม่บางคนมีข่าวลือมาก่อนแล้วว่าจะได้เล่นหนังเรื่องนี้ เช่นไดรเวอร์, บอเยกา และไอแซ็ค ครับ นักแสดงที่เป็นที่รู้จักและมีผลงานน้อยที่สุดในกลุ่มก็คงเป็นริดลี่ย์ แต่หนังเรื่องนี้คงจะทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น คุณชมคลิปผลงานของเธอได้ที่ยูทูบครับ

ผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ บอกในแถลงการว่า “เราตื่นเต้นอย่างมากที่ได้บอกรายชื่อนักแสดงของ Star Wars: Episode VII ในที่สุด มันรู้สึกทั้งตื่นเต้นและเหนือจริงที่ได้เห็นคณะนักแสดงชุดดั้งเดิมอันเป็นที่รัก และนักแสดงรุ่นใหม่ที่ปราดเปรื่องเหล่านี้ได้มาอยู่ร่วมกันเพื่อสร้างโลกแห่งนี้ให้มีชีวิตอีกครั้ง เราจะเริ่มต้นการถ่ายทำในอีกสองสัปดาห์ และทุกคนทำอย่างเต็มที่เพื่อให้แฟนๆ ภูมิใจ

เอบรามส์ร่วมเขียนบทกับลอว์เรนซ์ แคสดาน ซึ่งเขียนบทภาค The Empire Strike Back และ The Return of the Jedi

เรื่องราวในหนังจะเกิดขึ้น 30 ปี หลังจากภาค  The Return of the Jedi โดยไดรเวอร์จะรับบทตัวร้ายแบบเดียวกับดาร์ธ เวเดอร์, บอเยกา จะเป็นเจได และไอแซ็คจะเป็นตัวละครที่ใกล้ชิดฮัน โซโล มีข่าวลือบอกว่าฮัน โซโล ของฟอร์ด จะมีบทใหญ่ในหนังภาคนี้ครับ

หนังมีกำหนดฉาย 18 ธันวาคม 2015 ชมภาพทีมนักแสดง ผู้เขียนบท และผู้กำกับที่ปล่อยออกมาด้านใน

จากโซฟาเดี่ยวหน้า R2D2 คือเจ.เจ. เอบรามส์ ผู้กำกับ เรียงมาทางขวาได้แก่แฮริสัน ฟอร์ด (ฮัน โซโล), เดซี่ ริดลี่ย์, แครี่ ฟิสเชอร์ (เจ้าหญิงเลอา) , ปีเตอร์ เมย์ฮิว (ชิวเบคกา), ไบรอัน เบิร์ก ผู้อำนวยการสร้าง, แคทเธอรีน เคนเนดี้ ผู้อำนวยการสร้าง, โดม์นัล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียลส์ (C3PO), มาร์ค แฮมิลล์ (ลุค สกายวอล์คเกอร์), แอนดี้ เฮซร์กีส, ออสการ์ ไอแซ็ค และ อดัม ไดรเวอร์ คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่กว่านี้

StarWarsEpisodeVII main cast

 

1 ความเห็น »

  1. ที่ชอบสุดคือออสก้า ไอแซ็ค.. ส่วนบอเยกาเคยดูแอ็ตแท็ตเดอะบ็อกครับ ก็ไม่ได้แสดงเด่นมากมายอะไรนะ แต่ว่าลุคพี่แกมันเจ๋งดี แกคงจะดังมากถ้าแสดงหนังเรื่องนี้ ถ้าได้บทเด่นๆ อะนะ
    ส่วนตัวชอบการคัดเลือกนักแสดงของ เจ.เจ ครับเพราะเก๋าดี
    แต่ใครจะเป็นพระเอกเนี่ยยังดูไม่ออก.. ใครก็ได้ช่วยบอกที 555+

  2. รอติดตามข่าวสารเรื่อยๆครับ อยากดูเร็วๆ แต่คงเป็นไปตามขั้นตอน ตอนนี้คงต้องดูหนังที่กำลังจะฉายไปก่อนครับ ออกมาไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับผู้กำกับรายนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.