ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังเพลง Jersey Boys ผลงานกำกับของคลินท์ อีสต์วู้ด ดัดแปลงจากละครบรอดเวย์รางวัลโทนี่

jersery boys image 02เมื่อคิดว่าคลินท์ อีสต์วู้ด จะหมดมุขงานกำกับภาพยนตร์แล้ว ทันใดก็มี Jersey Boys ซึ่งเป็นหนังเพลงดัดแปลงจากละครบรอดเวย์รางวัลโทนี่ออกมาครับ ปู่แกพยายามฉีกตัวเองไปกำกับงานหลายหลากจริงๆ และเมื่อคิดถึงว่านี่เป็นหนังเพลงของอีสต์วู้ดก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่าน่าสนใจ

คุณอาจคิดว่านี่เป็น Dreamgirls ฉบับผู้ชายก็ได้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไดอานา รอส แต่ในหนังเรื่องนี้บอกตรงๆ เลยว่านักร้องนำคือแฟรงก์ แวลลี ชายหนุ่มผู้มีเสียงไพเราะชวนฟัง และวงดนตรี The 4 Seasons ที่โด่งดังในยุค 60

จอห์น ลอยด์ ยังก์ ซึ่งรับบทเป็นแวลลีในฉบับบรอดเวย์ และได้รางวัลโทนี่อวอร์ดสาขานักแสดงนำชาย กลับมารับบทเป็นแวลลีในฉบับหนังนี้อีกครั้ง และแน่นอนว่าทุกวงย่อมมีแกะดำ ในหนังเรื่องนี้ก็คือทอมมี่ เดอวีโต ซึ่งรับบทโดยวินเซนต์ พิแอซซา จาก Broadwalk Empire ส่วนนักแสดงอีกสองหนุ่มเป็นดาวรุ่งหน้าใหม่ ได้แก่ ไมเคิล ลอมเมนดา และ เอริค เบอร์เกน ครับ หนังยังมีคริสโตเฟอร์ วอลเคน รับบทเป็นแอนเจโล “ยิป” ดีคาร์โล มาเฟียนิวเจอร์ซีในชีวิตจริง ที่เป็นผู้แนะนำวงนี้ตอนที่พวกเขาเริ่มต้นอาชีพ

หนังจะฉายในสหรัฐ 20 มิถุนายนนี้ และเราคงได้รู้กันว่าคลินท์ อีสต์วู้ด จะทำหนังเพลงออกมาเป็นยังไง คลิกดูตัวอย่างและใบปิดแรกด้านใน

jersey boys poster 01

1 ความเห็น »

  1. พอได้ยิน Can’t take my eye off you. ดังขึ้นแล้วเห็นหน้า Christoper Walken มันทำให้นึกถึงหนังเรื่อง The Deer Hunter ที่พี่แกเล่น(ได้ออสก้าด้วย) แล้วเพลงนี้กลายเป็นเพลงอมตะกับหนังเรื่องนี้

    ดูเหมือน Eastwood จะจงใจให้ Walken เล่นด้วยเหตุผลนี้เลยสินะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.