ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดฉบับ IMAX และตัวอย่างหนังฉบับญี่ปุ่นของ Godzilla

godzilla imax poster headerมีหนังไม่กี่เรื่องที่ยิ่งประชาสัมพันธ์ก็ยิ่งมีอะไรใหม่ๆ ให้สนใจ และยิ่งทำให้อยากดูหนังมากขึ้น Godzilla เป็นหนึ่งในนั้นสำหรับผมครับ และวันนี้หนังได้ปล่อยใบปิดฉบับ IMAX กับตัวอย่างฉบับญี่ปุ่นออกมาอีกครับ

ใบปิดยังคงออกแนวอาร์ตๆ ที่มีการเอาศิลปะแบบญี่ปุ่นและสีของธงชาติญี่ปุ่นมาเป็นแนวทางเพื่อเป็นการบอกถึงจุดกำเนิดของหนังอสรุรกายตัวนี้ครับ โดยเอาฉากที่ก็อดซิลลาบุกซานฟรานซิสโกมาใช้ แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้ถ่ายทำด้วยระบบไอแม็กซ์ก็ตาม แต่ความใหญ่ของเจ้าอสุรกายทำให้อยากไปชมในระบบนี้มากๆ นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างใหม่ฉบับญี่ปุ่นออนไลน์ที่มีฟุตเตจใหม่อีกนิดหน่อย ที่ทำให้อยากดูหนังไวๆ

Godzilla กำกับโดยกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ จาก Monsters ด้วยบทของดรูว์ เพียร์ซ, แม็กซ์ บอเรนสไตน์ และแฟรงก์ ดาราบอนท์ นำแสดงโดยแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, ไบรอัน แครนสตัน, อลิซาเบธ โอลเซ่น, เดวิด สแตรแธรน, เคน วาตานาเบ้ และจูเลียต บินอช เข้าฉาย 15 พฤษภาคมนี้ครับ คลิกดูทั้งหมดด้านใน

godzilla imax poster

1 ความเห็น »

  1. หนังเรื่องนี้สุดท้ายแล้ว ควิก ซิลเวอร์ กับ สการ์เล็ต วิทซ์ ก็จัดการอสูรสายทั้งสองตัวให้เรียบร้อยโรงเรียนญี่ปุ่นไปเลยครับ แต่เพราะใช้พลังวิเศษจนหมดประกอบกับผลข้างเคียงคือทำให้ไม่สามารถจำเรื่องราวต่างๆ ได้ เลยโดนพวกไฮดราจับตัวไปไงครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.