ข้ามไปยังเนื้อหา

แดนนี่ บอยล์ อยู่ระหว่างเจรจากำกับหนังสตีฟ จ็อบส์ แทนเดวิด ฟินเชอร์ เล็งดิคาปริโอรับบทนำ

danny boyle directorดูเหมือนว่าโซนี่ พิคเจอร์ส อาจจะได้ตัวผู้กำกับมาทำหน้าที่แทนเดวิด ฟินเชอร์ ในหนังชีวประวัติสตีฟ จ็อบส์ เร็วเหมือนกันครับ เพราะตามรายงานล่าสุดจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า แดนนี่ บอลย์ ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Slumdog Millionaire อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกำกับหนังที่ยังไม่มีชื่อเป็นทางการเรื่องนี้

บอยล์กลายเป็นผู้กำกับคนใหม่ที่โซนี่เข้าไปทาบทามและตอนนี้เข้าสู่ขั้นตอนการพูดคุยทางสัญญาแล้ว หลังจากที่ฟินเชอร์ถอนตัวไปเนื่องจากตกลงกันไม่ได้กับโซนี่ในเรื่องของผลประโยชน์ และเงื่อนไขด้านการตลาด ฟินเชอร์ต้องการให้คริสเตียน เบล มารับบทเป็นสตีฟ จ็อบส์ แต่เพราะยังเป็นแค่ประสงค์ของฟินเชอร์ และยังไม่ได้มีการทาบทามเป็นกิจลักษณะ จึงดูเหมือนว่าเบลจะยังไม่มีโอกาสรับบทนี้ในตอนนี้

นอกจากอยู่ระหว่างเจรจาแล้ว บอยล์ยังได้ทาบทามลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มารับบทนำด้วยครับ ซึ่งถ้าทุกอย่างผ่านฉลุยก็จะเป็นการกลับมาร่วมงานของทั้งคู่นับจาก The Beach แต่ก็ยังคงต้องดูกันต่อไป เพราะยังไม่ได้มีการยื่นาสัญญาให้ดิคาปริโอ และอีกอย่างก็คือดิคาปริโอเพิ่งตกลงรับเล่นหนังเขย่าขวัญ The Revenant ของนิวรีเจนซี ซึ่งกำกับโดย อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับ The Revenant เป็นหนังย้อนยุคโทนดิบ จากนิยายของไมเคิล พังเกอ เรื่องราวการล้างแค้นของชายหนุ่มที่ถูกหมีตะปบจนร่อแร่ แต่กลับถูกปล้นแล้วปล่อยทิ้งไว้ให้ตาย ซึ่งมีแผนจะเปิดกล้องกันยายนนี้

หนังสตีฟ จ็อบส์ ฉบับนี้ เขียนบทโดยแอรอน ซอร์กิน มือเขียนบทรางวัลออสการ์จาก The Social Network ครับ ดัดแปลงจากหนังสือชีวประวัติที่เขียนโดยวอเตอร์ส ไอแซคซัน

1 ความเห็น »

  1. ลีโอนาโด้เขาดูรูปร่างหนากว่าสตีฟจ๊อปส์เยอะอยู่เนาะ หลังจากเรื่อง3ทหารเสื้อมาแล้วผมยังไม่เห็นลีโอนาโด้ผอมลงสักเท่าไหร่เลย
    แต่ยอมรับจริงๆว่าเขามีเสน่ย์และฝีมือการแสดงที่ดีมากๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.