ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจแรกจาก Gone Girl หนังเขย่าขวัญของผู้กำกับเดวิด ฟินเชอร์

gon girl first footageตัวอย่างแรกของ Gone Girl ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับเดวิด ฟินเชอร์ จะปล่อยออกมาวันจันทร์นี้ (ซึ่งน่าจะตรงกับช่วงเช้าวันอังคารของบ้านเรา) และรายการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ ก็ได้ฟุตเตจแรกราว 20 วินาที ออกมายั่วน้ำลายก่อนครับ

ในฟุตเตจแรกมีฉากที่นิค ดันน์ ตัวละครของเบน แอฟเฟล็ค ออกประกาศตามหาเอมี่ ภรรยาที่หายตัวไป ซึ่งรับบทโดยโรซามันด์ ไพค์ และก็ยังมีฉากที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน ฉากที่เอมี่จมลงใต้ทะเลสาบและมีเสียงของนิคพูดว่า “ผมไม่ได้ฆ่าเมียของผม ผมไม่ใช่ฆาตกร

เดวิด ฟินเชอร์ กำกับหนังเรื่องนี้ที่ดัดแปลงจากนิยายเขย่าขวัญเรื่องดังของจิลเลียน ฟลินน์ ว่าด้วยการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของเอมี่ ในคืนวันครบรอบแต่งงานปีที่ห้า และเงื่อนงำทุกอย่างระบุว่านิค อาจเป็นคนฆ่าภรรยาของเขา ฟินเชอร์ดัดแปลงหนังเรื่องนี้แตกต่างจากตอนที่ทำ The Girl with the Dragon Tattoo ที่ค่อนข้างซื่อตรงกับฉบับนิยาย เขาได้เปลี่ยนตอนจบของ Gone Girl ใหม่ให้ต่างจากหนังสือ ซึ่งฟลินน์ที่เขียนนิยายก็เป็นคนเปลี่ยนองค์ 3 ให้ใหม่หมดสำหรับการสร้างหนังครับตามที่เคยให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร EW ฉบับมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหน้าปกใช้รูปของเบน แอฟเฟล็ค ในบทของนิค นอนกอดศพเอมี่ ตัวละครของไพค์ และเป็นภาพที่เดวิด ฟินเชอร์ คิดและถ่ายให้นิตยสารฉบับนี้โดยเฉพาะครับ

นีล แพทริค แฮริส และไทเลอร์ เพอรี ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย มีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ คลิกดูคลิปด้านใน

gone girl cover EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.