ข้ามไปยังเนื้อหา

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กลับมาร่วมงานกับเป็นเอก รัตนเรือง ในหนังเขย่าขวัญ Samui Song

ploy chermarnหลังจากรับบทเป็นครูแอนในหนังอารมณ์ดี “คิดถึงวิทยา” (Teacher’s Diary) ของจีทีเอช ที่กำลังทำรายได้ในบ้านเราเข้าสู่ 100 ล้านบาทอยู่ในตอนนี้ ผลงานภาพยนตร์เรื่องถัดไปของคุณพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะเป็นบทบาทที่เข้มขึ้นในหนังเขย่าขวัญ Samui Song ของผู้กำกับเป็นเอก รัตนเรือง ครับ ตามรายงานของสกรีนเดลี (via indiewire / Thaifilm Journal )

รายงานบอกว่าคุณพลอยจะรับบทเป็นนักแสดงสาวที่กำลังกลุ้มใจกับการที่สามีต่างชาติของเธอกำลังลุ่มหลงในลัทธิประหลาด และหลงเชื่อผู้นำลัทธิดังกล่าวที่ดูน่าเลื่อมใส ต่อมาก็มีชายแปลกหน้ามาเสนอตัวช่วยกำจัดปัญหาของเธอให้ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นว่าเธอตกอยู่ในอิทธิพลของผู้นำลัทธิเสียเอง และต้องใช้วิธีการอันแรุงแรงเพื่อที่จะดิ้นให้หลุด วิทยา ปานศรีงาม จาก Only God Forgives และ “เพชฌฆาต” (The Last Executioner) ที่กำลังจะเข้าฉาย จะมารับบทเป็นผู้นำลัทธิครับ

ผู้กำกับเป็นเอกยังพูดถึงแนวทางการกำกับหนังเรื่องนี้ด้วยว่า จะใช้สไตล์ของฮิทช์ค็อกเป็นจุดเปิดเรื่อง เพื่อทำหน้าที่เป็นการคาราวะต่อหนังเก่าที่ผู้กำกับชอบดูตั้งแต่หนังบอลลีวู้ดจนถึงหนังของลุยส์ บูญวยล์ และหนังไทยในยุค 60

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เคยร่วมงานกับผู้กำกับเป็นเอกมาก่อนใน Last Life in the Universe หรือ “เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล” ในปี 2546 ครับ ส่วน Samui Song มีแผนจะเปิดกล้องภายในปีนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.