Skip to content

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กลับมาร่วมงานกับเป็นเอก รัตนเรือง ในหนังเขย่าขวัญ Samui Song

ploy chermarnหลังจากรับบทเป็นครูแอนในหนังอารมณ์ดี “คิดถึงวิทยา” (Teacher’s Diary) ของจีทีเอช ที่กำลังทำรายได้ในบ้านเราเข้าสู่ 100 ล้านบาทอยู่ในตอนนี้ ผลงานภาพยนตร์เรื่องถัดไปของคุณพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะเป็นบทบาทที่เข้มขึ้นในหนังเขย่าขวัญ Samui Song ของผู้กำกับเป็นเอก รัตนเรือง ครับ ตามรายงานของสกรีนเดลี (via indiewire / Thaifilm Journal )

รายงานบอกว่าคุณพลอยจะรับบทเป็นนักแสดงสาวที่กำลังกลุ้มใจกับการที่สามีต่างชาติของเธอกำลังลุ่มหลงในลัทธิประหลาด และหลงเชื่อผู้นำลัทธิดังกล่าวที่ดูน่าเลื่อมใส ต่อมาก็มีชายแปลกหน้ามาเสนอตัวช่วยกำจัดปัญหาของเธอให้ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นว่าเธอตกอยู่ในอิทธิพลของผู้นำลัทธิเสียเอง และต้องใช้วิธีการอันแรุงแรงเพื่อที่จะดิ้นให้หลุด วิทยา ปานศรีงาม จาก Only God Forgives และ “เพชฌฆาต” (The Last Executioner) ที่กำลังจะเข้าฉาย จะมารับบทเป็นผู้นำลัทธิครับ

ผู้กำกับเป็นเอกยังพูดถึงแนวทางการกำกับหนังเรื่องนี้ด้วยว่า จะใช้สไตล์ของฮิทช์ค็อกเป็นจุดเปิดเรื่อง เพื่อทำหน้าที่เป็นการคาราวะต่อหนังเก่าที่ผู้กำกับชอบดูตั้งแต่หนังบอลลีวู้ดจนถึงหนังของลุยส์ บูญวยล์ และหนังไทยในยุค 60

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เคยร่วมงานกับผู้กำกับเป็นเอกมาก่อนใน Last Life in the Universe หรือ “เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล” ในปี 2546 ครับ ส่วน Samui Song มีแผนจะเปิดกล้องภายในปีนี้

1 Comment »

Leave a Reply

%d