ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูแก๊งเด็กน้อยช่วยพาเอเลี่ยนกลับบ้านในตัวอย่างเต็มของ Earth to Echo

earth to echo trailerหนังแนว found footage หรือจะเรียกว่าแนวคลิปหลุด ฟุตเตจลับ ก็ได้ ส่วนใหญ่ถูกนำไปใช้ในการสร้างหนังสยองขวัญ หรือเขย่าขวัญมากๆ เป็นหลักครับ แต่ Earth to Eacho ได้ลองเอาไปใช้ในแนวหนังไซไฟครอบครัวดู และตัวอย่างฉบับเต็มก็ปล่อยออกมาสักพักแล้วที่ Yahoo Movies

จะเรียกว่าเป็นหนัง E.T. ฉบับ found footage ก็ได้ครับ เป็นเรื่องราวของกลุ่มแก๊งเด็กประถมในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ได้รับข้อความแปลกๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ และบังเอิญว่าเด็กกลุ่มนี้ก็มีกล้องถ่ายหนังด้วย ก็เลยลองสืบกันดูว่าข้อความแปลกๆ เหล่านั้นคืออะไร จนได้ไปเจอเอเลี่ยนตัวน้อยคล้ายหุ่นยนต์ที่หลงมาติดอยู่บนโลก และอยากเดินทางกลับบ้าน แต่เรื่องไม่ง่ายเมื่อรัฐบาลรู้เข้า แก๊งเด็กน้อยจึงต้องพึ่งมากกว่าจักรยานและนิ้วยาวๆ เพื่อช่วยเพื่อนรักต่างดาวของพวกเขา

ความน่าสนใจของหนังอีกอย่างก็คงเป็นด้านเทคนิคพิเศษครับ ดูเหมือนว่าเอเลี่ยนตัวจ้อยจะสามารถบังคับพวกโลหะต่างๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ด้วย

หนังเป็นผลงานกำกับครั้งแรกของเดฟ กรีน จะเข้าฉายในสหรัฐกรกฎาคมนี้ ส่วนในบ้านเรา จัดจำหน่ายโดยมงคลเมเจอร์ครับ เข้าฉาย 3 กรกฎาคม (ขอบคุณ @FilmZlap) คลิกดูตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.