ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Teenage Mutant Ninja Turtles อำนวยการสร้างโดยไมเคิล เบย์ เผยโฉม

หนังนินจาเต่า (หรือเต่านินจาหว่า?) Teenage Mutant Ninja Turtles ฉบับใหม่ที่อำนวยการสร้างโดยไมเคิล เบย์ ได้ไปฉายตัวอย่างหนังให้ผู้ชมในงานซินีมาคอนซึ่งจัดอยู่ในช่วงสัปดาห์นี้ที่ลาสเวกัสครับ เป็นงานที่ผู้สร้างหนังนำหนังไปเสนอแก่สมาคมผู้ทำธุรกิจโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ตัดสินใจนำเอาหนังของพวกเขาเข้าฉาย ส่วนตัวอย่างหนังนั้นล่าสุดก็เผยโฉมออกมาแล้วครับ

ในตัวอย่างหนังมีเสียงของชเรดเดอร์ (วิลเลียม ฟิคท์เนอร์) ซึ่งเป็นตัวร้ายของหนัง เป็นคนเล่าเรื่องครับ ซึ่งพูดว่าเป็นนัยว่าเขากับพ่อของเอพริล (เมแกน ฟ็อกซ์) เป็นผู้สร้างเหล่าเต่านินจาขึ้นมา ให้เห็นภาพของเมืองล่มสลาย จากนั้นค่อยเปิดตัวสี่พระเอกของเรา และนี่คือเรื่องย่อทางการครับ:

เมืองต้องการวีรบุรุษ ความมืดมนได้ยึดครองนิวยอร์กซิตี้เมื่อชเรดเดอร์ และกองกำลังฟุตแคลนที่ชั่วร้ายของเขาได้ยึดครองทุกอย่างตั้งแต่ตำรวจจนไปถึงนักการเมือง อนาคตนั้นริบหรี่จนกระทั่งสี่พี่น้องนอกสังคมจากท่อระบายน้ำได้ค้นพบชะตาของพวกเขาในฐานะ Teenage Mutant Ninja Turtles

ทั้งสี่ต้องร่วมมือกับเอพริล นักข่าวสาวที่ไม่ยำเกรง และเวิร์น เฟนวิค ตากล้องผู้หัวหมอ เพื่อกอบกู้เมืองและทำลายแผนชั่วของชเรดเดอร์

Teenage Mutant Ninja Turtles กำกับโดยโจนาธาน ลายเบสแมน จาก Wrath of Titans และ The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning ครับ มี อลัน ริชท์สัน รับบทราฟาเอล, โนล ฟิสเชอร์ เป็นไมเคิลแอนเจโล, เจเรมี เฮาเวิร์ด เป็นโดนาเทลโล, พีท พลอสเซ็ก เป็นลีโอนาร์โด และแดนนี วู้ดเบิร์น เป็นสปินเตอร์ ร่วมด้วยวิล อาร์เน็ตต์, แอ็บบี้ เอลเลียต และวูปี้ โกลด์เบิร์ก หนังจะเข้าฉายสิงหาคมนี้ครับ

คลิกดูคลิปและภาพจากตัวอย่างหนังด้านใน

1 ความเห็น »

 1. วิลเลียม ฟิทช์เนอร์ … เชียร์อยู่นานให้พี่แกได้บทตัวร้ายเด่นๆบ้าง ดีใจด้วยคับ ^^

  เมแกน ฟ็อกซ์ โตเป็นสาวรัศมีการแสดงดูดีขึ้นนะ .. แต่ขอไปพิสูจน์อีกทีในโรงละกาน XD

  • ผมก้อคุ้นๆอยู่ว่าใคร นึกไม่ออก วิลเลี่ยม ฟิชเนอร์ นี่เอง

   ทีแรกผมนึกว่า แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ 5555

 2. การ์ตูนชุด “เต่านินจา” นี่ ขวัญใจวัยเด็ก ของผมเลยครับ ดูจากตัวอย่างออกมาดูดีขนาดนี้ เมแกน ก็สวยมาก น่าตื่นเต้นกับสิ่งที่ได้เห็นมากครับ ต้องรอพิสูจน์ในโรง

  • แต่ตอนประถมคุณครูสอนให้ผมแปลคำแบบนี้จากคำหลังก่อนอ่ะครับ ผมเลยแปลว่าเต่านินจามาตลอดเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.