ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเผยภาพงานออกแบบงามๆ ชุดแรกของ Avengers: Age of Ultron

avengers age of ultron iron man hulk concept artมาร์เวลไม่เคยรอช้าเรื่องประชาสัมพันธ์หนัง พวกเขาทำตั้งแต่หนังยังไม่เปิดกล้องด้วยซ้ำ แต่สำหรับ Avengers: Age of Ultron ที่หนังยังไม่ได้เริ่มเปิดกล้องพร้อมนักแสดงหลัก เพียงแค่เริ่มถ่ายทำฉากที่จะใช้สำหรับใส่เทคนิคพิเศษในภายหลังในแอฟริกาใต้เสร็จสิ้นไปแล้ว และกำลังจะยกกองถ่ายไปที่เกาหลีใต้กัน โดยยังอีกปีเศษๆที่หนังจะออกฉาย มาร์เวลก็ปล่อยภาพงานออกแบบงานหนังออกมาให้ตื่นเต้นกันก่อนที่เว็บไซต์ทางการครับ

ภาพงานออกแบบนี้จะเผยให้ดูในรายการทีวี Marvel Studios: Assembling a Universe ที่นอกจากงานออกแบบของหนังเรื่องนี้แล้ว ก็จะมีของทั้ง Ant-Man และฟุตเตจใหม่ของ Captain America: The Winter Soldier กับ Guardians of the Galaxy ไปฉายให้ดูด้วย พร้อมๆ กับพาเราไปดูเบื้องหลังและแนวคิดการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายนี้

ภาพงานออกแบบที่ออกมามี 2 ตัวละครใหม่คือควิกซิลเวอร์ (แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน), สการ์เลต วิทช์ (อลิซาเบธ โอลเซ่น) และฉากแอ็คชั่นที่ฮัลค์ (มารืค รัฟฟาโล) ปะทะกับไอร์ออนแมน (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) (ซึ่งเป็นภาพแคปโดย ClevverMovies จากรายการทีวี) และฉากที่แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน) หันหลังชนกับฮัลค์เพื่อตั้งรับศัตรู

สองตัวละครใหม่ เราจะได้เห็นกันในท้ายเครดิตของ Captain America: The Winter Soldier ครับ คลิกชมภาพด้านใน

avengers age of ultron hulk black widow hulk oncept art

avengers age of ultron quicksilver concept art

avengers age of ultron scarlet witch concept art

avengers age of ultron iron man hulk concept art

1 ความเห็น »

  1. ผมว่า ภาคนี้คงทำเงินมากกว่าภาคที่เเล้วนิดหน่อย เเต่คงไม่ค่อยได้กำไรเท่าไหร่หรอก เพราะค่าตัวเเต่ละคนเอาเเค่ตัวดารานำอย่างเดียวก็ปาไป 150-200 ล้านเเล้ว ถ้าเเสดงต้นทุนทั้งหมดจริงๆ ผมว่า ภาคนี้น่าจะใช้ทุนสร้าง 300-400 ล้านเหรียญกันเลย

    • ผมว่าค่าตัวรวมๆไม่น่าเกิน 100 ล้านนะครับ ทีแพงๆมากก็ RDJ คนเดียวที่หลัก 20 ล้าน คนอื่นก็คงหลักแสนจนถึงล้านแต่คาดว่าไม่เกิน 10 ล้านกัน ส่วนบัดเจ็ตภาคนนี้คงราวๆ 250-300 ล้านไม่เกินนี้มั่งครับ ถ้าใช้ทุนมากกว่านี้ก็จะทำให้มีความเสี่ยงสูงเกินไปครับ

    • นักแสดงบางคนรู้สึกว่าจะเซ็นสัญญารวดเดียวมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ยังไม่ดังแล้วนะครับ อย่างพี่ธอร์ เป็นต้น ค่าตัวเลยอาจจะไม่สูงเท่าคนอื่น แต่ตอน RDJ ออกมาดันค่าตัวเพื่อนร่วมแสดงก็เป็ฯไปได้ว่าอาจได้ส่วนแบ่งเพิ่มมาอีก แต่คงไม่มากเท่ามั้งครับ

  2. ถ้าเริ่มอ่านแนะนำให้อ่านจากพวกอีเว้นต่างๆก่อนครับ ส่วนตัวผมเริ่มจาก Civil War ก่อนเลย ตัวละครเยอะดีพอเราเห็นตัวไหนชอบตัวไหนค่อยตามตัวนั้นๆไปครับซึ่งอีเว้นแต่ละอีเว้นจะมี Tie-in ของแต่ละตัวแต่ละหัวเล่มครับ เริ่มจาก Civil Warฏ้ได้ครับง่ายดีแล้วก็ไล่ไปเรื่อยๆจนปัจจุบัน หาอ่านได้จากไหน เอาเป็นว่า ลองเซิทกูเกิ้ลดูเลยครับ รับรองมีแน่ อ่าน คอมมิค

    • Civil war ไม่เคยอ่านเลยอะครับ ตอนที่เริ่มสนใจ ผมไปอ่านAvenger vs x-menอะครับ อ่านแค่ภาคเดียวอะครับ =.= เด่วลองหาCivil warก่อนเหนหลายคนบอกว่าหนุุก ขอบคุณนะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.