Skip to content

ภาพใหม่ของกรีนกอบลินและไรโน ใน The Amazing Spider-Man 2 และตัวอย่างสุดท้ายกำลังมา

the amazing spider-man 2 green hoblin shotขณะที่หนังเรื่องอื่นยั่วน้ำลายตัวอย่างสุดท้ายด้วยตัวอย่างของตัวอย่าง หนัง The Amazing Spider-Man 2 ยั่วด้วยใบปิดนับถอยหลังสู่ตัวอย่างหนังใหม่ เน้นภาพการเผชิญหน้าของไอ้แมงมุมทั้งกับไรโน และกรีนกอบลิน ครับ ใบปิดแรกคือไรโนน่าจะปล่อยออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา บอกว่าอีก 4 วัน ดังนั้นตัวอย่างสุดท้ายน่าจะมาราวคืนนี้หรือไม่ก็พรุ่งนี้ครับ

ก่อนหน้าตัวอย่างหนังจะมา ก็ยังได้ปล่อยภาพนิ่งชุดใหม่ออกมาที่มีภาพใหม่อันน่าตื่นเต้นของทั้งไรโน และกรีนกอบลินด้วย ( via CMB) ซึ่งเราน่าจะได้เห็นช็อตเหล่านี้ในตัวอย่างหนังครับ

ใน The Amazing Spider-Man 2 ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ได้รู้ว่าการเป็นไอ้แมงมุมมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องแลก  เมื่ออิเลคโตรปรากฏกายขึ้น ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีอำนาจเหนือเขามาก และเมื่อแฮรี่ ออสบอร์น เพื่อนเก่าของเขากลับมา ปีเตอร์ก็ได้รู้ว่าศัตรูทั้งหมดของเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือ “ออสคอร์ป”

หนังกำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟิลด์, เอ็มมา สโตน, พอล จิอาแมตติ, เดน ดีฮาน, เฟลิซิตี้ โจนส์, และแซลลี่ ฟิลด์ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

the amazing spider-man 2 green hoblin shot

the amazing spider-man 2 rhino and kid

the amazing spider-man 2 spidey in trouble

the amazing spider-man 2 spidey kid

the amazing spider-man 2 rhino promo

the amazing spider-man 2 green goblin promo

6 Comments »

 1. ใจจริงผมอยากเห็น ก็อปลินรุ่นพ่อ(นอร์แมน) มากกว่านะครับ

  ตรงรูปไรโนที่ยืนจ้องเด็กอยู่ ผมว่ารถถแท๊กซี่ที่คว่ำอยู่ไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่
  เหมือนภาพตัดแปะเลย

  ส่วนโปสเตอร์รูปที่สอง ที่เขียนว่า 3 days ถ้าหมุนรูปสไปเดอร์แมนดู
  จะเหมือนรูปสไปเดอร์แมน ภาคแรกของ แซม ไรมี่ ที่กระโดดยิงใยเลยครับ

  ปล. เห็น ก็อปลินทีไร รู้สึกเหมือน เกวน จะ………เข้าไปทุกที

 2. รอชมก่อนดีกว่าครับ ชอบไม่ชอบค่อยว่ากัน บางทีแคปมาเป็นภาพนิ่งมันอาจจะไม่เนียนเท่าตอนภาพเคลื่อนไหวเพราะมันจะมีเวลาให้พิจารณามากกว่า ตอนดูหนังเราคงดูเก็บทุกเม็ดไม่ได้แบบภาพนิ่งอย่างนี้ครับ อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจอะไรที่ยังไม่ได้ลองดูครับ

  ส่วนตัว CG ผมให้เป็นเรื่องรองเนื้อหาคือเรื่องใหญ่ครับ

  ปล.TASM ดูเป็นสไปดี้ดีผมชอบมาก ขี้เล่น พูดมาก กวนประสาท ฮา เวอร์ชั่นของไรมี่นี่ก็สนุกแต่สไปดี้ขรึมเกิน แล้วนางเอกนี่ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่

Leave a Reply

%d