Skip to content

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ถือปืนกระบอกโตบนใบปิดใหม่ของ Transformers: Age of Extinction

transformers age of extinction mark wahlberg poster headerกฎเปลี่ยนไป” คำโปรยบนใบปิดใหม่ของ Transformers: Age of Extinction บอกมาครับ และเหมือนจะบอกผ่านแนวทางการออกแบบใบปิดหนังด้วยที่ภาค 4 ซึ่งเป็นการเริ่มต้นไตรภาคใหม่นี้ ใช้ภาพของนักแสดงอย่างมาร์ค วอห์ลเบิร์ก มาเป็นจุดขายแทนภาพของหุ่นยนต์แบบสามภาคแรก และให้หุ่นยนต์ในหนังกลายเป็นแบล็คกราวด์ด้านหลังแทน

จุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่างบนใบปิดก็คือปืนกระบอกโตที่เหมือนมาจากเทคโนโลยีนอกโลกที่เคยโผล่มาให้เราเห็นในภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่เราเคยนึกว่าเป็นดาบครับ การปล่อยใบปิดหนังออกมายังเป็นการประชาสัมพันธ์ตัวอย่างหนังที่จะปล่อยออกมาในเช้าวันพรุ่งนี้ราวๆ 8 โมงครึ่งด้วยครับ

Transformers: Age of Extinction จะเป็นการเปิดฉากไตรภาคใหม่ เหตุการณ์จะเกิดขึ้นหลังจากภาคที่แล้ว 4 ปี โดยเน้นไปที่กลุ่มตัวละครชุดใหม่ วอห์ลเบิร์กรับบทเป็นเคด นักประดิษฐ์ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาววัยรุ่นตัวคนเดียว (รับบทโดยนิโคลา เพลท์ซ) ซึ่งมีความสัมพันธ์กับเชน (เรย์นอร์) ไอ้หนุ่มนักซิ่งที่เคดไม่ปลื้ม

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ ยังมีเคลซี่ แกรมเมอร์, หลี่ปิงปิง, ฮันเกิง และที.เจ. มิลเลอร์ ร่วมรับบท จะออกฉายมิถุนายน 2014 ครับ คลิกดูใบปิดเต็มด้านใน

transformers age of extinction mark wahlberg poster hires

ที่มา: MochaelBay.com

11 Comments »

  1. จริงๆไตรภาคชุดแรก ภาคแรกนี้ถือเป็นไรที่ลงตัวและครบรสที่สุด
    ภาค2 ภาค3 เหมือนพยามจะสร้างความอลังการ เข้ามาแทนที่ผลสุดท้ายเลย กลายเป็นความจำเจที่คาดเดาได้ ที่ทีภาคสามพยายามดำเนิน อารมแบบภาคแรก แต่ด้วยควาทีืผู้กำกับพยายามทำเป็น 3 มิติิิิิิตามที่เลยต้องใช้กล้องที่ไม่ถนัด (ตามข้อมูลปี2011)เลยทำให้มุมกล้องแบบreal action ทีืเบยชอบใช้กับหนังทุกเรื่องไม่มีเลยในภาคนี้(ภาพหนังแบบตากล้องวิ่งตามนักแสดง) ได้แต่ภาพสวยๆๆ แต่แอ็คชั่นไม่ต่อเนื่องถ้าสังเกตุดีๆ ถ้าไตรภาคใหม่เบย์ สามารถดึงความเป็นต้นฉบับ มาใส่ได้และเพิ่มเนื้อหาความเป็นสาระและสมเหตุผลมากกว่าเพิ่มหรืออัดแต่ฉากแอ็คชั่ั่ั่นเข้ามาจนน่ารำคราณมากกว่าตื่นเต้นแปลกตา ผมรับรองไตรภาค ชุดใหม่จะเป็นไรมากกว่า จับฉ่ายแบบ2กับ3

  2. น่าดูขึ้นเป็นกอง

    ปล.ภาค 2 นี่โอเคนะครับ ฉากอลังการแอ็คชั่นและตื่นตามาก แต่มาภาค 3 นี่มันอะไรวะเนี่ย??

Leave a Reply

%d bloggers like this: