ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของแอนเจลีนา โจลี และแอล แฟนนิ่ง จาก Maleficent

maleficent new pic 01ดิสนี่ย์ได้ปล่อยภาพใหม่ของหนังจากเทพนิยาย Maleficent ที่ดัดแปลงจากเรื่องราวของเจ้าหญิงนิทรา ออกมาอีกนิดหน่อยครับ และเน้นไปที่สองตัวละครที่ต้องประชันกันในหนังเรื่องนี้ก็คือเมลาฟิเซนต์ ที่รับบทโดยแอนเจลีนา โจลี และเจ้าหญิงออโรรา ที่รับบทโดยแอล แฟนนิ่งครับ

ถ้าใครที่ได้ดูตัวอย่างหนังแล้วจะเห็นว่า การดัดแปลงเทพนิยายเจ้าหญิงนิทราครั้งใหม่นี้ เป็นการเอาฉบับหนังการ์ตูน Sleeping Beauty ที่ออกฉายเมื่อปี 1959 มาตีความใหม่ มีการสร้างฉากให้คล้ายกับฉบับการ์ตูน แม้กระทั่งนำเพลงของฉบับการ์ตูน Once Upon a Dream มาร้องใหม่ แต่จะเน้นเล่าจากมุมมองของเมลาฟิเซนต์แทน

โจลีเคยพูดถึงหนังในการให้สัมภาษณ์แก่ EW ว่า แม้จะเล่าจากสายตาของเมลาฟิเซนต์ แต่เจ้าหญิงนิทราก็ไม่ใช่ตัวร้ายของเรื่อง มันไม่ใช่หนังต่อต้านเจ้าหญิง เพียงแต่เล่าผ่านสายตาของนางร้ายที่ยิ่งใหญ่ตัวนี้ และผู้ชมก็จะรู้สึกทั้งสงสารเธอ และรู้สึกว่าเธอร้ายไปพร้อมกัน “ฉันหวังว่าท้ายที่สุด คุณจะพบผู้หญิงที่สามารถทำได้หลายสิ่ง และเพียงเพราะว่าเธอปกป้องตัวเองและก้าวร้าว ไม่ได้แปลว่าเธอจะมีด้านที่อบอุ่นกว่า คุณต้องแก้ปริศนาเอาเองว่าเธอเป็นอะไร”

หนังยังด้วยชาร์ลโต คอปลี่ย์, เลสลี่ แมนวิลล์, แซม ไรลี่, อิเมลดา สตอนตัน, จูโน แทมเปิล และมิแรนดา ริชาร์ดสัน กำกับโดยโรเบิร์ต สตรอมเบิร์ก จากบทของลินดา วูลเวอร์ตัน และจะเข้าฉายในบ้านเรา 29 พฤษภาคมนี้ครับ คลิกชมภาพด้านใน

maleficent new pic 01

maleficent new pic 02

maleficent new pic 03

maleficent new pic 04

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.