ข้ามไปยังเนื้อหา

อิเลคโตรอาละวาดในตัวอย่างใหม่อีกฉบับของ The Amazing Spider-Man 2

the amazing spider-man rise of electro trailerเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตัวอย่างฉบับเต็มตัวที่ 2 ของ The Amazing Spider-Man 2 หลุดออกมา ซึ่งมีฟุตเตจใหม่เพียง 1% ได้ เพียงแค่ตัดต่อใหม่ สักพักโซนี พิคเจอร์ส ก็เก็บตัวอย่างดังกล่าวออกไป อาจเพราะอยากปล่อยฉบับที่เพิ่งออนไลน์ล่าสุดวันนี้มากกว่าครับ

ฉบับนี้ใช้ชื่อว่า Rise of Electro ซึ่งเป็นชื่อต่อท้ายทางการของหนังสำหรับฉายในต่างประเทศ บ้านเราก็จะใช้ชื่อหนังว่า The Amazing Spider-Man: Rise of Electro เช่นกัน ไม่ใช่ชื่อ The Amazing Spider-Man 2 ผมไม่ค่อยเข้าใจการตลาดของค่ายหนังเหมือนกันว่าทำไมต้องมีแคมเปญการประชาสัมพันธ์สองแบบ เหมือนกับว่าในฉบับต่างประเทศจะเน้นให้ตัวร้ายเป็นที่รู้จักมากขึ้นพอๆ กับไอ้แมงมุม อาจเพราะพวกเขาอยากสร้างภาคแยกที่มีแต่ตัวร้ายตามที่วางแผนไว้ก็ได้ครับ เลยต้องแนะนำให้ผู้ชมนอกสหรัฐที่ไม่คุ้นเคยกับฉบับคอมมิคได้รู้จักมากขึ้น

ตัวอย่างหนังฉบับนี้ก็เล่าจากมุมมองของอิเลคโตร ตัวละครของเจมี่ ฟ็อกซ์ เป็นหลัก อารมณ์คล้ายอิจฉาริษยาที่ไอ้แมงมุมกลายเป็นฮีโร่ของผู้คน แล้วเขาต้องกลายเป็นตัวร้าย ก็เลยคิดจะให้ไอ้แมงมุมต้องชดใช้ ตัวอย่างมีฟุตเตจใหม่ พร้อมทั้งบอกใบ้ชะตากรรมของเกวน สเตซี (เอ็มมา สโตน) ซึ่งแฟนหนังคงต้องไปลุ้นกันว่าจะเป็นเหมือนฉบับคอมมิคไหม

ใน The Amazing Spider-Man 2 ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ได้รู้ว่าการเป็นไอ้แมงมุมมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องแลก  เมื่ออิเลคโตรปรากฏกายขึ้น ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีอำนาจเหนือเขามาก และเมื่อแฮรี่ ออสบอร์น เพื่อนเก่าของเขากลับมา ปีเตอร์ก็ได้รู้ว่าศัตรูทั้งหมดของเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือ “ออสคอร์ป”

หนังกำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟิลด์, เอ็มมา สโตน, พอล จิอาแมตติ, เดน ดีฮาน, เฟลิซิตี้ โจนส์, และแซลลี่ ฟิลด์ มีแผนออกฉายพฤษภาคม 2014 ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.