Thai Films

สองหนุ่มซบกันบนใบปิดใหม่ของ “Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า”

love's coming new poster headerพี่ชาย” (My Bromance) หนังวายโทนชีวิตเข้มข้นเข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ และแม้ว่าจะฉายแบบจำกัดโรงในกรุงเทพ แต่ก็มีรายได้เฉลี่ยต่อโรงค่อนข้างดีมากจนต้องมีการเปิดรอบเพิ่มครับ สุดสัปดาห์หน้าก็จะถึงคิวของหนังวาย “Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า” ซึ่งโทนของหนังก็จะออกแนวกุ๊กกิ๊กวัยใสแทน และหนังก็ได้ปล่อยใบปิดใหม่ออกมาเพิ่มเติมที่เฟซบุคเพื่อไม่ให้ลืมกัน

ใบปิดใช้สองหนุ่มนักแสดซบกันในแบบหันหลังให้กัน ทั้งคู่ถอดเสื้อ ซึ่งเป็นการยิงตรงสู่กลุ่มเป้าหมายเลย

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า เมื่อ ซี(กร คุณาธิปอภิสิริ) หัวโจ๊กประจำกลุ่ม ปี๊ด(ชานน สันตินธรกุล) เด็กหนุ่มจอมทะเล้น และ อาร์ม(สุรพัศ คีรีวิเชียร) หนุ่มเรียบร้อยพูดเพราะ เกิดสงสัยในความสัมพันธ์ของ กั๊ม(สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขา กับ ไนท์(นรภัทร สกุลซ้ง) เด็กแว๊นที่อยู่ข้างบ้าน ซีจึงหาวิธีที่จะพิสูจน์ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองโดยไปปรึกษากูรูอย่าง ป้าเล็ก(ศุกรินทร์ พวงเข็มขาว) ผู้รอบรู้และเชียวชาญเรื่องเกย์ แผนการพิสูจน์ความเป็นเกย์ที่แสนจะวุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น ท่ามกลางความสัมพันธ์ของกั๊มกับไนท์ที่ก็เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วทุกอย่างต้องสะดุดเมื่ออยู่ๆ โซดา(จีรญา สว่างเถื่อน) สาวซ่าแฟนเก่าไนท์ กลับมาขอคืนดี แผนการพิสูจน์ความเป็นเกย์ของซี ปี๊ด อาร์มจะจบลงเช่นไร ความรักและมิตรภาพของพวกเขาจะเป็นเหมือนเดิมหรือไหม ร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆกันในภาพยนตร์รักสับสน love’s coming ใช่รักหรือเปล่า

กำกับโดย ณภัทร ใจเที่ยงธรรม อำนวยการสร้างโดย วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง และอรรณิกา พุกศรีสุข แห่งมั่งมีโปรดักชันครับ จะเข้าฉายจำกัดโรง 27 กุมภาพันธ์นี้ที่เอสพลานาด รัชดาครับ

นอกจากใบปิดแล้ว หนังยังปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบหนังออกมาด้วย ชื่อเพลง “คนที่รอ” ร้องโดยอรุณ สิงก็ลำพอง แต่งเนื้อร้องและทำนองโดยเชษฐา ยารสเอก คลิกชมทั้งคู่ได้ที่ด้านใน

love's coming new poster

หมวดหมู่:Thai Films

Tagged as: , ,

1 reply »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.