ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิด “ต้มยำกุ้ง 2” ฉบับออกฉายในสหรัฐ

the protector 2 us poster headerต้มยำกุ้ง 2” ซึ่งบริษัทจัดจำหน่ายหนังแม็กโนเลีย พิคเจอร์ส ที่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่ซื้อหนังจากต่างประเทศเข้าไปฉายในหสรัฐ ได้วางกำหนดฉายโรงของหนังเรื่องนี้วันที่ 2 พฤษภาคมครับ ตามหลังการฉายใน iTune และ OnDemand ก่อน ที่จะให้ชมได้ตั้งแต่ 27 มีนาคม และค่ายหนังก็ได้ปล่อยใบปิดออกมาประชาสัมพันธ์แล้วที่ Collidier

ใบปิดใช้สีดำขาว มีจา พนม ยีรัมย์ เด่นอยู่บนสุดและกลาง ยืนตั้งท่าเตรียมชก หมัดเป็นเปลวเพลิง และใช้นักแสดงคนอื่นที่อยู่ในมาดการต่อสู้มาประกอบด้านล่าง เลือกภาพมาและจัดเรียงได้สวยดีด้วย

หนังใช้ชื่อ The Protector 2 ตามชื่อที่เปลี่ยนใหม่และออกฉายในสหรัฐของภาคแรกครับ คลิกชมใบปิดด้านใน

the protector 2 us poster

1 ความเห็น »

  • จุดขายเขาไม่ได้อยู่ที่ตรงนั้นหรอก หนังเขาขายแอ็คชั่น มวยไทยฝรั่งเขาชอบ
   อีกอย่าง งบ 500 ล้านสำหรับหนังไทยถือว่าเยะเป็นประวัติการแล้วละ เทหมดหน้าตักขนาดนี้
   ไม่มั่นใจว่าขายได้จริงเฮียเขาไม่กล้าทุ่มหรอก

 1. ฉายไปเถอะครับ..ถึงแม่ว่าคำชมอาจจะแทบมองไม่เห็น แต่นี่ก็เป็นเพียงโอกาสของหนังไทย
  เราก็ไม่อาจทราบกระแสคนดูของต่างประเทศได้ ในตลาดบ้านเขาอาจโดนใจหนังแปลกๆบ้าง

 2. เอาน่า .. ผมว่า คงไม่เลวร้ายขนาด .. ballistic ecks vs. sever หรอกครับ

  ฝรั่งอาจชอบหมัดๆมวยๆของบ้านเรา แล้วมองข้าม cg กากๆ ไปก็ได้นะครับ

 3. ผมพูดจากใจนะ ตอนองค์บาก1 ไปฉาย กระแสมันกำลังขึ้นแล้ว พอต้มยำกุ้งฉายเท่านั้นแหละ –”

  อย่าให้กำลังใจหนังไทยแบบผิดๆเลยครับ ชื่อเสียงกว่าจะสร้างมาได้ เจอ “ชื่อเสีย” เข้าไปบ่อยๆ

  ทีนี้ คนดูอาจจะไม่ให้โอกาสเราอีกเลยนะครับ (ของแบบนี้ต้องแคร์จิตใจคนดูครับ)

   • คนไทยด้วยกันต้องให้กำลังใจกันนะ กำลังไม่มีแบ่งถูกผิดไม่ว่าสิ่งที่ทำมันถูกหรือผิด ดีหรือไม่ดี แต่กำลังใจจะทำให้คนเรายืนหยั่นต่อสู้กับทุกสิ่งได้ กำลังใจใช้ได้กำทุกคนบนโลก หนังดีหรือไม่ใครตัดสิน ร้องเพลงสากลให้คนที่ไม่รู้ภาษาฟัง มันก็เหมือนเป่าปี่ใส่หูฟาย ละครไทยดีแค่ไหนแต่ก็สู่ซีรี่เกาหลีไม่ได้ สมัยนี้บทดีกำกับดีนักแสดงเวิ้ก ยิ่งนักแสดงมีของดีหาอยากมาโชว์เป็นจุดขายด้วยแล้วที่เหลือก็เททิ้งได้เลย เรื่องซีจีหรอ ต่างชาติเขามาดู โทนี่ จา มาดูมวยไทย ก็เหมือนพวกที่ฟัง K-pop ไง ปกติฟังเพลงไม่เป็นหรอกถามว่าฟังรู้เรื่องหรอ มันตอบทันที่เลยว่าไม่รู้เรื่องหรอกเพิ่งฟัง เห็นเพลงเขาสนุกนักร้องน่าตาน่ารัก หุ่นดี ก็เลยชอบ เมื่อสิ่งที่ เรานำเสนอมันได้ใจคนเสพนั้นคือความสำเร็จ CG คนต่างชาติเขาเห็นจนเบื่อแล้วยุคนี้มันหาดูง่ายมีแต่พวกเต่าล้านปีที่ยังเห่อกันอยู่ หนังสมัยนี้มันทำได้ทุกอย่างแล้วขอแค่มีเงินทุนอย่างฮอลลีวูดไง CG เป๊ะ แต่ที่เงินกับ CG ทำไม่ได้คือสร้างคนแบบ จา พนม ยีรัมย์ คนที่ตอกหมุดหนังไทยไว้บนแผนที่โลก และสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการบันเทิงไทยไปไกลแบบที่ไม่เคยมีนักแสดงไทยคนไหนเคยทำได้ ทำให้โลกรู้ว่ามวยไทยบินได้ ถ้าจะขายซีจีพระเอกไม่ต้อง โทนี่ จา ก็ได้ วัวเคยกินญ่าจะใหมากิน…..ได้ไง

 4. เอาอะไรมาวัดว่าให้กำลังใจผิดๆครับ หนังมันเป็นศิลปซึ่งตัวหนังจะเข้าถึงคนดูได้มากน้อยแค่ไหนนั้นไม่เท่ากันอยู่แล้ว งั้นต้องมาดูกันอีกทีว่ารายได้จะจบที่เท่าไหร่

 5. CG ถึงเนียนแค่ไหนมันก็แค่นั้นละค่ะ ความฝันถึงแม่เหมือนความจริงมันก็เป็นได้แค่ความฝัน หนังเนียนขึ้นอยู่กับงบประมาณค่ะ CG เนียนๆในหนังฮอลลีวูดท่านรู้มั้ยคะ่ว่าพวกเขาใช้งบสร้างเท่าไหร่ มีเงินแค่ 200 จะสั่งหูฉลามมากไปมั่งค่ะ ได้ต้มยำกุ้งถือว่าหรูแล้ว แค่ปิดสพานกาญจนาภิเษก คงหมดไม่น้อย
  ถ้าเราเข้าใจปัจใจเราก็จะรู้ว่าทำมั้ยมันได้แค่นั้น ถ้ามีทุกอย่างเท่ากันย่อมไร้ขอแตกต่างค่ะ ขอถามหน่อยนะค่ะว่าหนังของเราดังเพราะ CG หรอ ศิลปะป้องกันตัวที่มีเอกลักษ์อย่างมวยไทยต่างหากที่ฝรั่งเขาชอบ
  นี้ต่างห่างคือสิ่งที่มีมูลค่าและแตกต่าง เราดูหนังเราเสพศิลปะ นี้คือมวยไทย คือศิลปะ สิ่งที่อยู่คู่คนไทยเงินเยะแค่ไหนก็ซื้อมันไปจากคนไทยไม่ได้ มองคนอื่นแล้วควรย้อนมองดูตัวเองว่าเรามีอะไรนำเสนอ รากเหง้าของเรานี้คือจุดขายคือความจริง CG ก็แค่สิ่งที่คนใช้สร้างสิ่งที่มันอยู่นอกเหนือความเป็นไปได้ให้เป็นจริงให้มีอยู่ก็เท่านั้น ใครบ้างที่ไม่อยากได้สิ่งดีๆ คุณเลือกมองแต่ข้อด่อยของเขาเอง ความคิดแบบนี้อย่าว่าแต่ทำหนังเลยทำมาหากินก็คงไม่รอดอะค่ะ หนังพี่ออกเมื่อไหร่อย่าลืมเรียกหนูไปดูนะ พี่ สตีเว่น ซีกัล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.