Skip to content

ไมลส์ เทลเลอร์, เคต มารา, ไมเคิล บี จอร์แดน และเจมี เบลล์ เป็นสี่กายสิทธิ์ Fantastic Four ฉบับใหม่

fantastic four casting newsหลังจากได้บทหนังที่ผ่านการแก้ไขใหม่เรียบร้อย และเริ่มคัดเลือกนักแสดงและทดสอบหน้ากล้องตั้งแต่ปลายมกราคมที่ผ่านมา ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ก็ได้ 4 นักแสดง ที่จะมารับบทเป็น 4 กายสิทธิ์ตามที่ต้องการแล้ว ให้มารับบทในหนัง Fantastic Four ฉบับใหม่ที่มีแผนออกฉายปีหน้าครับ

ตามรายงานของวาไรตี้บอกว่า 4 นักแสดงที่ฟ็อกซ์จะให้มารับบทประกอบด้วยไมลส์ เทลเลอร์ จาก That Awkward Moment และ Divergent ให้มารับบทเป็นรี้ด ริชาร์ด หรือมร.แฟนตาสติก มนุษย์ยืดหยุ่นผู้สามารถยืดหดร่างกายได้เหมือนยางยืด, เคต มารา จาก 127 Hours และ House of Cards ในบทของซู สตอร์ม หรือมนุษย์ล่องหน, ไมเคิล บี. จอร์แดน จาก That Awkward Moment และ Fruitvale Station ในบทจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเจมี เบลล์ จาก Billy Elliot และ Snowpierce ในบทเบน กริมม์ หรือเดอะ ธิงก์

ในแง่ของการยื่นข้อเสนอและการเจรจาสัญญา มาราได้ปิดสัญญาเป็นที่เรียบร้อย, เทลเลอร์อยู่ระหว่างจะเซ็นข้อตกลง, เบลล์ถูกเรียกตัวกลับมาใหม่ให้มาทดสอบหน้ากล้อง และฟ็อกซ์ตกลงจะให้เขารับบทเบน กริมม์ เพียงแต่ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอให้ ส่วนจอร์แดนมีชื่อว่าจะมารับบทเป็นมนุษย์เพลิงอยู่นานแล้ว

ส่วนเนื้อเรื่องของหนังฉบับนี้ แม้จะยังไม่มีรายละเอียดออกมา แต่ก็ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่าจะดัดแปลงจากคอมมิคฉบับ The Ultimate Fantastic Four ซึ่งที่มาของตัวละครกับวัยจะแตกต่างจาก Fantastic Four ต้นฉบับที่เคยสร้างเป็นหนังมาก่อน ครั้งนี้ตัวละครจะหนุ่มสาวกว่า และการทดลองที่ผิดพลาดแล้วทำให้พวกเขามีพลังพิเศษก็เกิดขึ้นบนโลก

หลังจากได้ 4 นักแสดงนำแล้ว ขั้นต่อไปก็คือจะคัดเลือกผู้ที่จะมารับบทตัวร้ายและสมทบอื่นๆ ครับ

หนังมีจอช แทรงก์ จาก Chronicles มารับหน้าที่กำกับ อำนวยการสร้างโดยไซมอน คินเบิร์ก, แมทธิว วอห์น และเกรกอรี กู๊ดแมน มีแผนออกฉายมิถุนายน 2015

fantastic four casting news

6 Comments »

  1. รับได้นะถ้ามนุษย์ไฟคนใหม่จะเป็นคนผิวสีปรับให้เป็นพี่น้องบุญธรรม แต่ขอบทที่มันดูจริงจังกว่าเดิมสักหน่อย แล้วถ้าอยู่จักรวาลเดียวกะเอ็กเม็นก็โอเคเลย แต่เรื่องดร.ดูมที่มีข่าวว่าอาจจะไม่ใช่ผู้ชายนี่ขอเลยเหอะ เป็นผู้ชายอะดีแล้ว -*-

  2. โดยส่วนตัวผมชอบทีมนักแสดงชุดเก่ามากกว่านะครับ แต่บทหนังไม่ดีเท่าที่ควร

    ชุดใหม่นี้ขอบทดีๆ เลยนะครับ (กาแล็คตัส จะโผล่มาเป็นกระสอบทรายเหมือนเดิมมั้ยนะครับ)

Leave a Reply

%d bloggers like this: