ข้ามไปยังเนื้อหา

มนุษย์หมาป่าออกมาบู๊กันในตัวอย่าง Wolves หนังเรื่องแรกจากผู้เขียนบท X2 และ The Watchmen

wolves 02หลังจากเขียนบทหนังให้ X-Men, X2 และ The Watchmen เดวิด เฮย์เตอร์ ก็มีโอกาสได้กำกับหนังเรื่องแรกจากบทของเขาเองเรื่อง Wolves ครับ และตัวอย่างหนังก็ออกมาแล้ว

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 18 ชื่อเคย์เดนที่หนีออกมาจากเมืองบ้านเกิด หลังจากถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ซึงตัวเขาเองก็กำลังกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าด้วย จากนั้นก็ได้รู้จักเมืองชนบทแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยเรื่องไสยศาสตร์ ซึ่งที่นี่เองเป็นที่อยู่ของมนุษย์หมาป่ามากมาย

แต่ชีวิตของเคย์เดนก็มีอันตรายเมื่อเขาดันไปตกหลุมรักกับมนุษย์หมาป่าสาวที่ถูกจับคู่ไว้ให้เจ้าถิ่นที่ชื่อคอนนอร์ ซึ่งเป็นหัวหน้าฝูงมนุษย์หมาป่าเลือดบริสุทธิ์ที่โหดเหี้ยมและกำลังจะเปิดศึกกับมนุษย์หมาป่าอีกฝูงที่ต้องการปกป้องมนุษย์ในเมือง การต่อสู้ที่ต้องตายกันไปข้างระหว่างเคย์เดนกับคอนเนอร์จึงเริ่มขึ้น พร้อมๆ กับประวัติความเป็นมาของเคย์เดนเอง

หนังดูเหมือนผสมความเป็นหนังบู๊กับหนังสยองขวัญอสรุรกายได้อย่างน่าสนุกดีครับ เนื้อเรื่องในหนังก็ดูเหมือนหนังสยองขวัญวัยรุ่นพิมพ์นิยม แต่ก็มีบางส่วนที่ดูไม่ซ้ำซากดี

ลูคิส ทิลล์ จาก X-Men: First Class รับบทเป็นเคย์เดน, เจสัน โมมัว จาก Conan รับบทเป็นตัวร้าย สมทบด้วยจอห์น ทอลเลอร์แมน และเมอริท แพทเทอร์สัน จะเข้าฉายปีนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างและภาพจากหนังได้ที่ด้านใน

wolves 01

wolves 02

WOLVES

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.