ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างที่ 3 ของ The Amazing Spider-Man 2 ออกมาชักใย

goblin the amazing spider-man 2UPDATE: โซนี่สั่งเก็บตัวอย่างหนังในทุกช่องของยูทูบไปหมดแล้ว เข้าใจว่าตัวอย่างออกมาก่อนเวลา จะแก้ไขคลิปทีหลังเมื่อมีการปล่อยออกมาเป็นทางการครับ

หลังจากมีตัวอย่างยาวเกือบ 4 นาที ออกมาเมื่อต้นเดือน โซนี่ พิคเจอร์ส ก็ดูเหมือนจะยังไม่หมดก๊อกครับ และล่าสุดได้ส่งตัวอย่างที่ 3 ของ The Amazing Spider-Man 2 ออกมา

ราว 98 % ของตัวอย่างนี้เป็นฟุตเตจเก่าที่เอามาตัดต่อใหม่ คราวนี้เน้นที่แผนการร้ายของออสคอร์ปเป็นหลักที่มีผลต่อตัวของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ และลดส่วนของอิเลคโตรออกไปจนเหลือราว 10 เปอร์เซ็นต์ได้ครับ และใส่ดนตรีแบบให้ฟังดูสนุก และเร้าใจมากขึ้นครับ

ใน The Amazing Spider-Man 2 ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ได้รู้ว่าการเป็นไอ้แมงมุมมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องแลก  เมื่ออิเลคโตรปรากฏกายขึ้น ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีอำนาจเหนือเขามาก และเมื่อแฮรี่ ออสบอร์น เพื่อนเก่าของเขากลับมา ปีเตอร์ก็ได้รู้ว่าศัตรูทั้งหมดของเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือ “ออสคอร์ป”

หนังกำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟิลด์, เอ็มมา สโตน, พอล จิอาแมตติ, เดน ดีฮาน, เฟลิซิตี้ โจนส์, และแซลลี่ ฟิลด์ มีแผนออกฉายพฤษภาคม 2014 ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.