ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ด สไครน์ รับบทแทนเจสัน สแตแธม ใน Transporter ฉบับยกเครื่องใหม่

Ed Skreinขณะที่เจสัน สแตแธม กำลังมีหนังภาคใหม่ของ The Mechanic หนังชุด Transporter ที่สร้างชื่อให้เขาก็กำลังจะมีภาคใหม่เช่นกัน แต่ใช้นักแสดงหน้าใหม่แทนครับ วาไรตี้รายงานว่านักแสดงหนุ่มวัย 30 เอ็ด สไครน์ จะรับบทแทนสแตแธม ในหนังชุดนี้ที่จะเป็นการยกเครื่องใหม่ด้วย

ยูโรปาคอร์ป บริษัทของลุค เบสซง ซึ่งสร้างหนังชุดนี้จะใช้ทุนสร้าง 30 ล้านเหรียญ ในการสร้างหนังภาคใหม่ที่จะเป็นการรีบูทและตั้งใจให้เป็นภาคเปิดของไตรภาคใหม่ด้วย โดยให้สไครน์มารับบทเป็นแฟรงก์ มาร์ติน ในฉบับที่หนุ่มกว่าที่สแตแธมเคยแสดงไว้ในสามภาคแรก รวมถึงฉบับซีรี่ส์ทางทีวีที่นำแสดงโดยคริส แวนซ์

ผลงานที่ผ่านมาของสไครน์ได้แก่ Ill Manors และ The Sweeney ของอังกฤษ และหนังเยอรมันฟอร์มใหญ่เรื่อง Northmen: A Viking Saga แต่บทบาที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันมากที่สุดน่าจะเป็นบทแดริโอ นาฮาริส นักรบหนุ่มชาวไทโรชิ และคนรักของสาวมังกรเดแนริสในซีรี่ส์ชุด Game of Thrones ปี 3 ที่สไครน์แสดงใน 3 ตอนสุดท้าย (แต่ไม่ได้กลับมาแสดงในซีซั่นที่ 4)

เรื่องราวของ Transporter ฉบับใหม่จะใช้ฝรั่งเศสเป็นฉากหลัง และยังเจาะลึกความสัมพันธ์ของเขากับพ่อด้วย โดยได้บิล คอลเลจ และ อดัม คูเปอร์ จาก Tower Heist มารับหน้าที่เขียนบท มีคามิล เดลาแมร์ จาก Brick Mansions มาเป็นผู้กำกับ และจะเปิดกล้องมิถุนายนนี้

คริสตอฟ แลมเบิร์ต ประธานกรรมการฝ่ายบริหารของยูโรปาคอร์ปบอกถึงนักแสดงใหม่ของหนังว่า “เราค้นหาทั่วทุกแห่งเพื่อหานักแสดงหน้าใหม่ที่มีศัยภาพพอที่จะเป็นดารานักบู๊ของหนังได้ และเราพบว่าเอ็ด สไครน์คือคนที่เหมาะสม ผู้ที่ไม่เพียงเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีเสน่ห์และความกำยำมากพอที่จะสวมบทเป็นแฟรงก์ มาร์ติน ฉบับที่มีชีวิตชีวา

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.