ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับโหดเลือดสาดจาก Sabotage ของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และแซม เวิร์ทธิงตัน

sabotage redband trailerอีกหนึ่งตัวอย่างใหม่ของ Sabotage ผลงานกำกับของเดวิด เอเยอร์ จาก End of Watch ออนไลน์ครับ และคราวนี้เป็นฉบับโหดเรต R รุนแรงครับ

ดัดแปลงอย่างหลวมๆ จากนิยายแนวฆาตกรรมสืบสวนของอกาธา คริสตี้ เรื่อง Ten Little Indian หรือ And Then There Were None ซึ่งถูกแปลเป็นไทยในชื่อ “ฆาตกรรมยกเกาะ” เป็นเรื่องราวของหน่วยปราบปรามยาเสพติด 10 นาย ที่บุกเข้ายึดเซฟเฮาส์ของเจ้าพ่อค้ายาเสพติด หลังจากนั้นพบว่าเงินจากการบุกยึดจำนวนสิบล้านหายไป และเจ้าหน้าที่แต่ละนายก็เริ่มถูกลอบสังหารโดยคนที่อยู่ในเงามืดทีละคน ทั้งหมดต้องค้นหาว่าเงินอยู่ที่ใคร เพื่อสาวให้ถึงฆาตกรตัวจริง

ตัวอย่างหนังมีฟุตเตจใหม่เพิ่มจากตัวอย่างฉบับแรก รวมถึงฉากโชว์เต้า ฉากตายโหดและสยองของตัวละครเด่นบางตัว และคำหยาบต่างๆ เสริมความดิบของหนังเข้าไปอีก

หนังยังถือว่าเป็นการรวมนักแสดงเก่งๆ มาเจอกันมากมาย และแปลงโฉมกันจนแปลกตา ตั้งแต่อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ในโฉมที่ดูเข้มขึ้น, แซม เวิร์ทธิงตัน ที่โกนหัวและไว้เคราแพะ, โอลิเวีย วิลเลียมส์ กับผมสั้นเก๋, ไมเรลลี อีนอส จากบทวิ่งหนีซอมบี้ใน World War Z กลายเป็นสาวบู๊แกร่งครับ หนังยังมีเทอเรนซ์ เฮาเวิร์ด, จอช ฮอลโลเวย์, แม็กซ์ มาร์ตินี และโจ แมนกาเนลโล ร่วมแสดงด้วย

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 28 มีนาคมนี้ครับ ส่วนบ้านเราจะเข้าฉาย 10 เมษายน คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.